Microsoft Power Point 2016 Bài 11: SLIDE MASTER và ứng dụng

tạo slide master
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Microsoft Power Point 2016 Bài 11: SLIDE MASTER và ứng dụng . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hướng dẫn dùng Camtasia 9 biên tập chỉnh sửa video cho người mới bắt đầu

Bài này chúng ta sẽ tìm hiểu chức năng SLIDE MASTER để tạo ra các LAYOUT về bố cục và giao diện sẵn có để sau này chúng ta có sử dụng lại nó để tạo ra các bài thuyết trình nhanh chóng mà không quan tâm đến việc chỉnh sửa bố cục và giao diện của SLIDE nữa.
tags:
Microsoft Power Point (Software), Power Point 2016, Power Point 2016 tutorial, Power Point 2016 tutorials, Power Point 2016 tutorial for beginners, microsoft…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Microsoft Power Point 2016 Bài 11: SLIDE MASTER và ứng dụng. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Hướng dẫn xóa tài khoản email đã cài trong Outlook 2007 - email.tenmienrieng.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general