Minecraft | CÁCH DÙNG LỆNH EXECUTE VÀ EXECUTE DETECT (Fire Trail, Block Effect, v.v…) | CT

execute là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Minecraft | CÁCH DÙNG LỆNH EXECUTE VÀ EXECUTE DETECT (Fire Trail, Block Effect, v.v…) | CT . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Ghép các ảnh lại với nhau bằng Paint trên Win7

►NẾU THẤY VIDEO NÀY HỮU DỤNG:n★ Đừng quên bấm liken[Liệu video này có được 68 LIKE 👍!?]n★ Và hãy Subscribe để xem thêm những video như vậyn★ Nhớ share video cho gia đình, bạn bè…nn► Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách dùng lệnh execute và execute detect trong Minecraft với 1 số ứng dụng…nn➤ Channel bạn Vietnam Steven:
Video đã cho mình ý tưởng làm video này:

Xem thêm :   Những hình ảnh cảm ơn đẹp nhất cho bài thuyết trình Powerpoint

Trang Facebook của mình:
Nhạc [TheFatRat – Unity]: https:www.youtube.com/watch?v=n8X9_MgEdCg
tags:
jackygunter, minecraft, minecraft execute, minecraft command tutorial, minecraft hướng dẫn lệnh, minecraft lệnh execute, minecraft execute detect, CÁCH DÙNG …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Minecraft | CÁCH DÙNG LỆNH EXECUTE VÀ EXECUTE DETECT (Fire Trail, Block Effect, v.v…) | CT. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

3/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general