Mua sắm Tiện Lợi với Home PayLater: Trải nghiệm Thanh toán Sau

Bạn có thích mua sắm nhưng lại lo lắng về tài chính? Bạn có muốn sở hữu những sản phẩm yêu thích mà không cần trả tiền trước? Bạn có muốn chia nhỏ thanh toán thành nhiều đợt để dễ dàng quản lý chi tiêu? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua Home PayLater, một giải pháp thanh toán thông minh, giúp bạn mua trước, trả sau và trả góp với đơn hàng chỉ từ 200K và 0% lãi suất.

Home PayLater là gì?

Home PayLater là sản phẩm cung cấp các khoản vay không có tài sản đảm bảo, do Home Credit cung cấp. Sau khi mở tài khoản Home PayLater, bạn có thể đăng ký các khoản vay để tài trợ cho các giao dịch mua sắm thông qua hình thức mua trước trả sau hoặc trả góp với các kỳ hạn phù hợp với nhu cầu.

Home PayLater có những ưu điểm gì?

Home PayLater mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng, như:

• KHÔNG cần thanh toán trước: Bạn sẽ bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

• KHÔNG phí chuyển đổi, phí ẩn: KHÔNG thu phí mở tài khoản, phí chuyển đổi, phí ẩn, phí duy trì tài khoản, phí thanh toán trước hạn, phí thanh toán trễ hạn, phí đóng tài khoản, v.v.

Xem thêm :   Review đạo tình: Tất cả những gì bạn cần biết về thể loại truyện hot nhất hiện nay

• DUYỆT liền dưới 60 giây: Duyệt tự động và có kết quả trong 60 giây, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần chụp hình chân dung, CCCD/CMND, và điền thông tin đăng ký.

• Thanh toán linh hoạt: Thanh toán bằng ví điện tử Momo, ShopeePay, Grab Moca, ViettelMoney, ZaloPay, VNPay trên Ứng dụng của Home Credit hoặc trên Ứng dụng của các ví điện tử. Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trên ứng dụng Home Credit hoặc theo các hướng dẫn khác của Home Credit. Thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng thanh toán OnePay trên ứng dụng Home Credit. Tại các điểm giao dịch như: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Hnam Mobile, các cửa hàng tiện lợi B’smart/ Circle K/ Ministop/… Tại Bưu Điện.

• Đối tác đa dạng: Bạn có thể mua sắm trả góp tại hơn 300 điểm bán hàng, bao gồm các đối tác của Home PayLater, như Tiki, iVIVU, Di Động Việt, HT Sport, Vietravel Airlines, Hùng Sport, Bạch Long Mobile, Wear Perfume, Minh Đức PC, XXIV STORE, Triumph Vietnam, Vinyl Sài Gòn, AZmobile, Di Động Mới, Điện Thoại Hay, CellphoneS, Drake VN, Hoàng Hà Mobile, META.vn, Minh Tuấn Mobile, v.v.

Home PayLater có những chương trình khuyến mãi HOT nào?

Luôn có những chương trình khuyến mãi HOT tại Home PayLater cho người dùng, như:

• Chương trình cho người dùng mới: Giảm 50% tối đa 100K cho đơn hàng từ 200K. Giảm 5% tối đa 200K cho đơn hàng từ 200K. Giảm 10% tối đa 500K cho đơn hàng từ 6 triệu đồng.

Xem thêm :   Cách mở đại lý thu mua phế liệu bạn không nên bỏ qua

• Siêu ưu đãi tháng 11: Giảm 10% tối đa 1 triệu đồng vào ngày 11/11. Giảm 5% tối đa 300K trong thời gian từ 8/11 – 12/11.

• Ưu đãi Home PayLater Day: Giảm 10% tối đa 1 triệu đồng vào các ngày Thứ Ba trong tháng 11. Giảm 5% tối đa 300K trong thời gian từ 22/11 – 26/11.

• Ưu đãi ngày Black Friday: Giảm 10% tối đa 1M trong ngày 24/11. Giảm 5% tối đa 300K trong thời gian từ 22/11 – 26/11.

Lưu ý: Áp dụng khi thanh toán tại các điểm bán hàng của Home PayLater. Các chương trình không được áp dụng đồng thời. Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mãi hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ Hotline Home Credit 1900633999 gặp Tổng đài viên để được thông tin về chương trình khuyến mại. Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty TNHH MTV Tài chính Home Credit Việt Nam có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi.

Xem thêm :   Chữa ngay viêm mũi, đừng để biến chứng viêm xoang xảy ra!

Hướng dẫn mở tài khoản và sử dụng Home PayLater

Để mở tài khoản và sử dụng Home PayLater, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

• Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit Việt Nam trên App Store hoặc Google Play, hoặc quét mã QR để tải ngay.

• Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu, hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.

• Bước 3: Chọn Home PayLater trên menu, và bấm vào “Mở tài khoản”.

• Bước 4: Chụp hình chân dung, CCCD/CMND, và điền thông tin đăng ký cơ bản.

• Bước 5: Chờ duyệt tự động và có kết quả trong 60 giây.

• Bước 6: Sau khi được duyệt, bạn có thể bắt đầu mua sắm trả góp tại hơn 300 điểm bán hàng của Home PayLater.

Đây là một số thông tin về Home PayLater, một giải pháp thanh toán thông minh, giúp bạn mua trước, trả sau và trả góp với đơn hàng chỉ từ 200K và 0% lãi suất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần sự trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với Home Credit để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM

Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hỗ trợ khách hàng: 1900 633 999

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general