Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào? Top ngân hàng nên mở thẻ

Thẻ tín dụng mang lại cho bạn những lợi ích tài chính trong chi tiêu thường ngày, với hình thức thanh toán trước, trả nợ sau. Vậy, nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi nhất? Sau đây là top 3 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín nhất!

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán không cần tiền mặt, cho phép bạn chi tiêu trước và trả tiền cho ngân hàng sau. Về bản chất, thẻ tín dụng giống như một khoản vay nóng, luôn sẵn có. Bạn có thể chi tiêu bất cứ lúc nào trong khoản tiền giới hạn (hạn mức tín dụng) mà ngân hàng cung cấp. Vào ngày đến hạn, chỉ cần bạn trả hết toàn bộ số tiền đã tiêu cho ngân hàng thì sẽ không bị tính lãi hay mất bất cứ chi phí nào.

nen-mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-top-ngan-hang-nen-mo-the-1

Thẻ tín dụng giống một khoản vay nóng, cho phép bạn tiêu tiền trước, trả nợ sau

Thẻ tín dụng đem lại lợi ích gì?

Với thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán không tiền mặt tại các siêu thị, TTTM, nhãn hàng bán lẻ, rạp phim, nhà hàng, hóa đơn điện nước,… với nhiều ưu đãi như giảm giá, trả góp lãi suất thấp hoặc không lãi suất, tích điểm đổi quà. Ngoài ra, thẻ tín dụng còn cung cấp các khoản vay tức thì, giúp bạn giảm bớt gánh nặng khi đột ngột gặp phải khó khăn về tài chính.

Thẻ tín dụng khác gì thẻ ghi nợ?

Sự khác biệt giữa thẻ tín dụng ghi nợ là gì? Thẻ ghi nợ giống một chiếc ví di động thay thế cho tiền mặt và chuyển khoản, chứa khoản tiền mà bạn có sẵn, bạn có bao nhiêu tiền thì tiêu được bấy nhiêu, không thể tiêu quá số tiền có trong thẻ. Còn thẻ tín dụng cho phép bạn chi tiêu ngay cả khi không có tiền, sau đó trả lại cho ngân hàng vào ngày đến hạn.

Xem thêm :   Trust Wallet Token (TWT coin) là gì? TWT có tiềm năng không?

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào?

Bạn có thể tham khảo top 3 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nổi tiếng này để được hưởng nhiều ưu đãi nhất:

Ngân hàng MB

Ngân hàng MB nổi tiếng với những sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ đa năng mang thiết kế độc đáo, nhiều sắc màu, có tính cá nhân hóa, thể hiện cá tính riêng của chủ thẻ. Thẻ tín dụng MB được nhiều khách hàng chọn lựa nhờ các chính sách tối ưu:

 • Miễn phí phát hành thẻ.
 • Mở thẻ dễ dàng ngay tại App MBBank mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.
 • Điều kiện mở thẻ dễ dàng, chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
 • Miễn phí thường niên trọn đời với khách hàng cá nhân.
 • Lãi suất cạnh tranh.
 • Công nghệ thanh toán bảo mật tuyệt đối.

Hiện tại ngân hàng MB đang phát hành nhiều loại thẻ tín dụng với chức năng riêng biệt:

 • MB Visa Infinite: Dành riêng cho khách hàng đam mê du lịch, cung cấp đặc quyền riêng về du lịch, nghỉ dưỡng và ẩm thực tại hơn 20 quốc gia.
 • MB Visa Priority: Chiếc thẻ đen quyền lực với đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay.
 • MB Modern Youth: Cho phép sử dụng thẻ vật lý hoặc phi vật lý, chi tiêu online dễ dàng với nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn.
 • MB Hi Collection: Bộ sưu tập thẻ đa năng dành riêng cho giới trẻ, gồm thẻ MB Hi Shopee Food (dành cho người yêu ẩm thực), MB Hi LoL (dành cho game thủ), thẻ MB cung hoàng đạo (thể hiện tính cá nhân hóa),…
Xem thêm :   Cronbase là gì? Cách mua bán Cronasbe uy tín trên Muabancoin.io

Và còn rất nhiều sản phẩm thẻ hấp dẫn khác như MB Visa, MB JCB, MB Visa Commerce dành cho doanh nghiệp,…

nen-mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-top-ngan-hang-nen-mo-the-2

Ngân hàng MB cung cấp các sản phẩm thẻ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Ngân hàng VPBank

VPBank cũng có hệ thống sản phẩm thẻ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: VPBank Step Up (thẻ tiêu dùng cá nhân), VPBank MC2 (trả góp tại các cửa hàng đối tác về du lịch, ăn uống, mua sắm), Mobifone VPBank (dành riêng cho chủ thẻ Mobifone), VPBank Platinum MasterCard (thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines),… Thẻ tín dụng VP mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như khuyến mãi mua sắm, hạn mức chi tiêu cao, giảm giá hoàn tiền, phí thường niên thấp.

Ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank cũng đem đến cho bạn nhiều khuyến mãi mua sắm, ưu đãi hoàn tiền, lãi suất và phí thường niên thấp. Một số loại thẻ tín dụng nổi bật của Sacombank bao gồm: Visa Infinite (ưu đãi tại sân bay dành cho người đam mê du lịch), Visa Ladies First (ưu đãi lớn tại các nhà hàng, khách sạn, spa, trung tâm giáo dục).

Ngoài ra, còn có nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín khác như: HSBC, Shinhan Bank, Citibank, TPBank, SHB,…

Lưu ý những tiêu chí khi chọn lựa ngân hàng mở thẻ tín dụng

Để chọn lựa ra một ngân hàng phát hành thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu, bạn hãy cân nhắc dựa trên những tiêu chí sau:

 • Điều kiện mở thẻ: Nhiều ngân hàng yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp hợp đồng lao động và sao kê lương, đảm bảo có khả năng trả nợ mới được mở thẻ tín dụng. Bạn cần kiểm tra xem các ngân hàng đó đưa ra điều kiện mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là bao nhiêu, bạn có đáp ứng được mức lương theo điều kiện đó hay không.
 • Hạn mức thẻ: Chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm các ngân hàng sẵn sàng đưa ra hạn mức cao cho chủ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, các ngân hàng còn phải đánh giá lịch sử tín dụng và điều kiện tài chính của bạn thì mới đưa ra hạn mức phù hợp.
 • Lãi suất thẻ tín dụng: Nên chọn lựa các ngân hàng có mức lãi suất tín dụng tối ưu hơn so với thị trường để có được tâm lý thoải mái khi chi tiêu.
 • Phí thường niên: Hầu hết ngân hàng đều yêu cầu chủ thẻ nộp phí thường niên để duy trì các dịch vụ trên thẻ. Tuy nhiên, cũng có những ngân hàng miễn phí thường niên. Để giảm thiểu các chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể cân nhắc chọn lựa ngân hàng nào miễn phí thường niên.
 • Độ bảo mật: Vì thanh toán bằng thẻ tín dụng tiềm ẩn những rủi ro về mất cắp thông tin, chiếm đoạt tài sản, vì thế bạn chỉ nên chọn lựa những đơn vị có công nghệ bảo mật thẻ hiện đại, tiên tiến nhất.
Xem thêm :   Có nên cầm sổ đỏ (sổ hồng) tại camdoxeoto.com

nen-mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-top-ngan-hang-nen-mo-the-3

Những lưu ý khi chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng

Thực tế, sự chênh lệch về các loại chi phí và dịch vụ giữa các ngân hàng không quá lớn. Điểm nổi trội chủ yếu nằm ở trải nghiệm, cảm giác an tâm về tài chính mà ngân hàng phát hành thẻ tạo nên. Vậy, nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào? Điều đó phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng của bạn. Để được hưởng những ưu đãi trọn vẹn và hấp dẫn nhất trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể chọn lựa các sản phẩm thẻ của ngân hàng MB. Chi tiết về từng sản phẩm thẻ cùng hạn mức, lãi suất và biểu phí, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 545426 để được hỗ trợ!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general