Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình?

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Một trong những loại hình được ưa chuộng nhất hiện nay chính là bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, một giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình bạn. Vậy bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là gì? Và nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

1. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là gì?

Bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình là một loại hình bảo hiểm tự nguyện, mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình khi đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên mà còn đảm bảo tài chính cho gia đình. Trong đó công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ về mặt tài chính cho gia đình trong trường hợp các thành viên bị ốm đau, tai nạn, thương tật hoặc tử vong. 

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và tài chính cho gia đình

Ngược lại, người tham gia sẽ phải đóng phí theo quy định trong hợp đồng, thông thường là đóng phí 1 năm 1 lần và tiến hành thanh toán chi phí cho các năm tiếp theo nếu muốn tiếp tục tham gia bảo hiểm. Lưu ý rằng, mức phí sẽ không được cộng dồn giữa các năm.

Xem thêm :   Top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất Việt Nam: Bí quyết tạo nên phong cách nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn!

Để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình thì mỗi thành viên sẽ có một hợp đồng riêng và sẽ có sự khác nhau về mức phí và phạm vi quyền lợi. Nếu muốn con nhỏ tham gia bảo hiểm thì bắt buộc phải có hợp đồng cho bố hoặc mẹ đi cùng, và có sự tách rời về quyền lợi. Sau đó, các doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sẽ tiến hành chiết khấu từ 5 -10% mức phí để đóng bảo hiểm cho gia đình.

Mỗi thành viên sẽ có hợp đồng bảo hiểm riêng với mức phí và phạm vi quyền lợi riêng

2. Bảo hiểm sức khỏe – VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam

Như đã nói ở trên, mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe và tài chính cho bạn và người thân. Hiện nay, có rất nhiều loại hình bảo hiểm sức khỏe dành cho cả gia đình xuất hiện, trong đó, bảo hiểm sức khỏe – VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam là sản phẩm đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy lý do mà bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe – VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam là gì?

Bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam

2.1. Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và chất lượng

Generali Việt Nam là thành viên của tập đoàn Generali Ý, tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng thế giới với lịch sử phát triển gần 200 năm. Sau hơn 10 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã thu hút được khoảng 400.000 khách hàng, cũng như mở rộng hệ thống các tổng đại lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ của mình ra toàn quốc. 

Xem thêm :   Tổng Hợp Review Homestay Ninh Bình Giá Rẻ Nhất 2022

Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng giành được nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín trao tặng bao gồm: Danh hiệu “Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam” tại Giải thưởng Rồng Vàng 2021, Chứng nhận “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2021” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em,…

Trong hơn một thập kỷ hoạt động, Generali Việt Nam đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn

2.2. Quyền lợi của Bảo hiểm sức khỏe – VITA – Sống Như Ý

Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho cả gia đình chính là quyền lợi mà nó mang đến. 

Xem thêm :   Top 8 món ngon Huế: Khám phá hương vị độc đáo của miền Trung

Theo đó, bảo hiểm sức khỏe – VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi điều trị ngoại trú, nội trú ưu việt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và “như ý” với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam. Hơn nữa, quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cũng cực kỳ nhanh chóng. Cụ thể, khi tham gia gói bảo hiểm khách hàng sẽ được hoàn trả chi phí thực tế khi điều trị nội trú, tùy theo gói bảo hiểm mà bạn chọn với quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

  • Chi phí giường
  • Chi phí điều trị nội trú
  • Chi phí Phẫu thuật
  • Chi phí Phẫu thuật trong ngày
  • Chi phí lọc máu thận và điều trị ung thư trong ngày

Bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình là một giải pháp cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe và tài chính cho cả gia đình. Ngoài ra, bài viết cũng gợi ý đến bạn đọc một sản phẩm bảo hiểm uy tín và chất lượng với rất nhiều quyền lợi đến từ Generali Việt Nam – Bảo hiểm sức khỏe – VITA – Sống Như Ý. Nếu bạn đang quan tâm đến gói bảo hiểm này hay có thắc mắc gì thêm đừng ngần ngại liên hệ với công ty qua hotline 1900 96 96 75 để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general