Nên tải phiên bản Photoshop nào phù hợp với người mới?

các phiên bản photoshop
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Nên tải phiên bản Photoshop nào phù hợp với người mới? . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Sống Là Phải Ngẩng Cao Đầu (UP 95G) | XEBIZ TV

Theo ý kiến cá nhân của mình thì đối với người mới học thì nên sử dụng bản Photoshop CS3 hay CS5, 2 bản này rất nhẹ và dễ cài đặt sử dụng. Kết hợp với Ebook Photoshop 2007 là ok luôn.nSau khi đã thành thạo cơ bản, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản CS6 hay các bản CC mới nhất để sử dụng các tính năng mới nhất. Nói chung phiên bản càng về sau thì sẽ có nhiều tính năng hơn và có thể sẽ nặng hơn, đòi hỏi cấu hình máy tính cao hơn.nNói túm lại, tùy vào nhu cầu mà chọn phiên bản phù hợp nhé.nCòn tải ở đâu thì các bạn cứ lên
để tìm nhé 🙂
tags:
Việt Designer, Tutorial, Video tutorial
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Nên tải phiên bản Photoshop nào phù hợp với người mới?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general