Ngọt – Em dạo này

em dao nay
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Ngọt – Em dạo này . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Em dạo nàynnNhạc u0026 Lời: NgọtnTrình bày: NgọtnPhối khí: NgọtnnNguyễn Hùng Nam AnhnPhan Việt HoàngnNguyễn Chí HùngnVũ Đinh Trọng ThắngnnThu âm u0026 mix: Nguyễn Chí Hùng nMaster: Nguyễn Chí HùngnnVideo:nKịch bản u0026 Đạo diễn: Đỗ Như TrangnSản xuất: Ngô Đài TrangnnĐể theo dõi những sản phẩm mới nhất của Ngọt:nn► Subscribe kênh:
Album Ng`bthg:
Soundcloud:
theo dõi những thông tin mới nhất của Ngọt:nn► Facebook:
Askfm:
những câu hỏi nhỏ nSau bao tháng chia ly nAnh vẫn thường thắc mắc nKhi anh không làm gì…nnEm dạo này có còn xem phim một mình nEm dạo này có đồ ăn và shopping nNgày xuân em có xuống phố không người nVà tán dương cỏ cây lặng thinhnnEm dạo này có đi xa cuối tuần nEm dạo này có gặp Vy và Xuân nHàng đêm em có nghe hát xa xăm nTừ quán ăn phù du ngoài sânnnVà tình yêu và tình yêu và tình yêu mới nDạo này đã có khiến em cười nVà tiền tiêu và quần áo và đồ chơi mới nXin nhớ thay nuông chiều làm ta lười hơnnn(Và người yêu và người yêu và người yêu mới nHay giờ này em đã có chồng rồi nVà tình yêu và buồn vui và kỳ lạ mới nXin nhớ thay nuông chiều làm ta hồi xuân)nnAnh dù không muốn tình cờ gặp lại nhau lần nữa nNhưng em có đi trà đá Hồ Gươm? nDạo này em có đi trà đá Hồ Gươm?nn© Bản quyền thuộc về Ngọt ☞ Vui lòng không Reupn© Copyright by Ngọt ☞ Do not Reup
tags:
Ngọt, Em Dạo Này, Emdaonay, Ngot, Ngbthg, Em Dao Nay, Ng`bthg
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Ngọt – Em dạo này. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Bài tập Excel cơ bản 1: Bảng tính tiền thuê xe - YouTube

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general