Như những phút ban đầu – Hoài Lâm MV HD Official

du cho thang nam kia doi thay
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Như những phút ban đầu – Hoài Lâm MV HD Official . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Như những phút ban đầu Hoài LâmnnNếu nuối tiếc tan trong bao tiêc nuối để yêu thương xa thật xa.nNếu nỗi nhớ tan trong quên buốt giá và thời gian sẽ qua.nCố giữ lấy dù chỉ là nước mắt.nĐể ngày mai được khóc dẫu muộn màng.nVà giữ lấy dù chỉ là những nỗi xót xa ưu buồn.nHoài niệm rơi trong nỗi buồn hay là tan trong lỡ làng.nCuộc đời như con nước cuốn trôi dạt về đâu, về đâu.nĐừng để những kí ức là tiếc nuối.nĐừng để yêu thương này xa khuất chân trời.nĐừng để ta tan trong con sóng buốt giá.nCô đơn giữa muôn trùng quên lãng.nDù cho tháng năm kia đổi thaynDù cho bao mong manh mãi nơi nàynDù nỗi đau theo muôn ngàn kiếp saunTa vẫn yêu một lần và mãi mãinNày người yêu hỡi xin tan trong vòng taynGiữ chặt nhau cho yêu dấu đong đầynNíu thời gian dừng lại nơi đâynTrở về những phút giây ban đầu.
tags:
zing mp3, nhu nhung phut ban dau, như những phút ban đầu, hoài lâm, hoai lam, hoai linh, con trai hoai linh, con nuoi hoai linh, hoai lam official, nhac moi,…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Như những phút ban đầu – Hoài Lâm MV HD Official. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Hướng dẫn sửa đổi file host vào facebook 100% Thành Công

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general