NHỮNG LOẠI QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI THÔNG DỤNG NHẤT

Quảng cáo Billboard

Đi đường nếu để ý chúng ta sẽ thấy những tấm biển quảng cáo lớn được dựng trên một cây cột cao, đó là loại hình quảng cáo Billboard. Quảng cáo này thường xuất hiện ở những trục đường lớn, cao tốc và có cấu tạo bao gồm một cây trụ thép được gia cố bằng bê tông ở phần móng, phía trên là phần khung dùng để cố định banner quảng cáo. Ngoài ra để dễ dàng quan sát hơn vào ban đêm thì Billboard còn có hệ thống đèn chiếu sáng. Nội dung quảng cáo trên Billboard thường dễ nhớ, ngắn gọn nhằm truyền tải thông tin nhanh nhất tới người đi đường. Chi phí làm bảng hiệu quảng cáo loại này tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

Quảng cáo Billboard cỡ lớn.

Quảng cáo Billboard cỡ lớn.

Quảng cáo Pano

Có thể xem quảng cáo Pano cũng giống như Billboard nhưng khác biệt ở chỗ, Pano không cần lắp đặt cột trụ mà được ốp thẳng trực tiếp vào tường. Thông thường người ta sẽ lắp đặt Pano ở những tòa nhà cao ốc hay những nơi thông thoáng, dễ dàng quan sát để tận dụng không gian mặt tiền của những địa điểm kể trên. Pano thường thích hợp cho những vị trí quảng cáo trong nội đô, giao lộ. Loại vật liệu sử dụng cho quảng cáo này thường là bạt Hiflex chống chói, bền bỉ trong điều kiện ngoài trời và lắp đặt khá dễ dàng nếu so với Billboard.

Quảng cáo Pano ốp tường.

Quảng cáo Pano ốp tường.

Quảng cáo chuyển động ba mặt – Trivision

Trivison là loại hình quảng cáo động có ba hình ảnh quảng cáo khác nhau được in phun trên giấy đề can BP dán vào ba cạnh khác nhau của một thanh nhôm có trục xoay. Kết hợp các thanh nhôm lại với nhau ta có hình ảnh tổng thể trên diện tích rộng lớn của bảng quảng cáo. Điểm đặc biệt của Trivision là khi xoay các thanh nhôm sẽ có một hình ảnh khác được hiển thị, điều này tạo ra hiệu ứng thị giác chuyển động cho quảng cáo. Trivision có thể xem là sự kết hợp của tính cơ động trên màn hình kỹ thuật số và giá thành rẻ của quảng cáo tĩnh, mặc dù về tính chất thì không thể bằng được.

Quảng cáo ba mặt Trivision.

Quảng cáo ba mặt Trivision.

Biển nhà chờ xe buýt, trạm thông tin

Ngoài những quảng cáo tầm cao thì chúng ta không thể không kể đến các loại quảng cáo tầm thấp, mà tiêu biểu là biển nhà chờ xe buýt hay các trạm thông tin. Các mẫu quảng cáo tại nhà chờ được đặt trong khung inox, mặt mica, thiết kế mái che nên được bảo quản rất tốt, đặc biệt với hệ thống đèn điện thắp sáng nên vào buổi tối biển quảng cáo rất thu hút. Ngoài những người đứng đợi xe bus, đây còn là nơi có nhiều người qua lại và trú mưa nên lượng khách hàng tiếp xúc với quảng cáo là vô cùng lớn và chi phí lại khá rẻ. Ưu điểm của quảng cáo nhà chờ hay bảng thông tin là chi phí rẻ, độ phủ rộng và tiếp cận được nhiều đối tượng. Tuy nhiên đặt trong bối cảnh hiện nay ở Việt Nam khi mà phương tiện cá nhân vẫn chiếm đa số, các bến chờ ngày càng xuống cấp, lượng khách di chuyển bằng xe buýt ngày càng giảm và đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên và người lao động, sẽ là khó khăn không nhỏ khi quảng bá bằng cách này. Vì vậy doanh nghiệp khi đặt quảng cáo tại đây nên lưu tâm những vấn đề trên.

Biển nhà chờ xe buýt.

Biển nhà chờ xe buýt.

Bảng hiệu hộp đèn

Có lẽ đây chính là loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần một bảng hiệu in thông tin bên ngoài trên chất liệu dễ xuyên sáng và gắn phía bên trong một chiếc đèn là có thể thể hiện đầy đủ thông tin mà thương hiệu muốn truyền tải. Chi phí quảng cáo cho bảng hiệu hộp đèn thường khá rẻ và phụ thuộc vào kích thước lắp đặt. Ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu hộp đèn là rẻ, thi công nhanh chóng và bất cứ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh nào đều có thể tiếp cận được.

Bảng hiệu hộp đèn.

Bảng hiệu hộp đèn.

Quảng cáo theo địa điểm

Những địa điểm cố định như trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, văn phòng, sân bay, nhà ga, sân golf cũng là nơi lý tưởng cho các loại quảng cáo offline. Mỗi địa điểm sẽ mang những đặc tính khác nhau và có từng lợi thế riêng. Một số bảng hiệu quảng theo địa điểm có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau như: bảng quảng cáo Alu, màn hình led, poster, banner, trên các đồ dùng,..

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm :   Đơn vị thiết kế thi công bếp công nghiệp dành cho nhà hàng khách hàng chuyên nghiệp

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general