Những lợi ích của việc mua xe nâng cũ, xe nâng Nhật bãi

Khi đến lúc mua một chiếc xe nâng, hãy xem xét cẩn thận xem bạn có thực sự cần phải có một chiếc mới hay không.

Có rất nhiều lợi ích khi mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng. Tất nhiên, xe mới là một lựa chọn không có rắc rối, nhưng xét từ góc độ chi phí – lợi ích, nó có thực sự là lựa chọn đúng đắn?

Tùy thuộc vào nhu cầu nâng hàng của bạn, một chiếc xe nâng cũ có thể là lựa chọn phù hợp. Khi bạn xem xét nhu cầu xử lý vật liệu thực tế của mình, và bạn có thể nhận ra rằng mua một chiếc xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng là một lựa chọn tốt hơn. Có rất nhiều lợi ích của việc mua một chiếc xe nâng cũ, như chúng tôi trình bày dưới đây.

Lợi ích của xe nâng cũ

1. Luôn luôn có rất nhiều xe nâng cũ sẵn hàng để bán

Tính sẵn có của xe nâng cũ là rất lớn, có rất nhiều đại lý bán xe nâng Nhật bãi tại Việt Nam và luôn sẵn hàng.  Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu nâng hàng thực tế của bạn.

2. Xe nâng của bạn có được sử dụng hết công suất không?

Có lẽ nhu cầu của bạn là không thường xuyên hoặc thi thoảng mới sử dụng. Nếu xe nâng của bạn không được sử dụng hết khả năng của nó, bạn đang trả tiền cho công suất không sử dụng. Trong trường hợp này, mua một chiếc xe nâng cũ có thể là lựa chọn tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm :   Cơ hội thành thạo 4 kỹ năng ngoại ngữ dành riêng cho người đi làm bận rộn

3. Xe nâng Nhật bãi có chi phí thấp hơn xe nâng mới

Một trong những lợi ích hấp dẫn nhất của việc mua một chiếc xe nâng cũ hàng Nhật bãi là khoản tiết kiệm tiền mua hàng của bạn. Một chiếc xe nâng cũ đáng tin cậy với sức nâng tương tự như một chiếc xe nâng mới có giá thấp hơn đáng kể so với một chiếc xe nâng mới.

Vì vậy, khi bạn quyết định mua một chiếc xe nâng cũ nhập Nhật nguyên bản bạn có thể mua một chiếc xe chất lượng cao và hiệu suất cao với giá thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường của nó. Một chiếc xe nâng Nhật cũ có giá thấp hơn ít nhất 50%-70% so với một chiếc xe mới, vì vậy bạn có thể mua hai chiếc xe nâng cũ với giá của một chiếc xe nâng mới!

Lợi ích của xe nâng cũ

4. Xe nâng cũ dễ bảo trì và bảo dưỡng hơn

Nếu bạn lựa chọn cẩn thận xe nâng cũ của mình, bạn sẽ có được một chiếc xe nâng được các chuyên gia kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo rằng nó ở trong tình trạng hoạt động tốt.

Mỗi xe nâng cũ chúng tôi bán đều được bảo hành và bao gồm giao hàng để bạn yên tâm hơn!

Thêm vào đó, việc sửa chữa cũng như bảo dưỡng những chiếc xe này sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn đối với thợ máy, vì họ đã quen với việc làm việc trên một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thay vì một mẫu xe mới và phụ tùng thay thế lại luôn sẵn có.

5. Tiền của bạn sẽ tăng thêm rất nhiều với một chiếc xe nâng cũ

Bạn có thể bị giới hạn khả năng tài chính để chi trả cho một chiếc xe nâng mới, nhưng việc mua một chiếc xe nâng cũ Nhật cho phép bạn mua một chiếc xe nâng tốt với 1 khoản kinh phí vừa phải. Nguồn tiền còn dư bạn có thể đầu tư cho các bộ phận khác trong nhà máy của mình.

Xem thêm :   48 Từ Vựng Tiếng Anh Về Chủ Đề Gia Đình Đầy Đủ

6. Có sẵn xe nâng đã qua sử dụng

Thời gian giao hàng cho một chiếc xe nâng mới có thể lâu lên đến 2-3 tháng và nếu bạn cần nó ngay thì đó có thể không phải là một lựa chọn. Xe nâng cũ luôn sẵn có hơn và có thể được giao nhanh chóng. Vì vậy, nếu nhu cầu xử lý vật liệu của bạn đột ngột thay đổi, mua một chiếc xe cũ có thể là cách tốt nhất khi bạn cần!

Lợi ích của xe nâng cũ

7. Xe nâng cũ dễ sử dụng hơn

Một trong những lợi ích đáng kể của việc mua một chiếc xe nâng cũ Nhật bãi là người vận hành xe nâng của bạn sẽ quen thuộc hơn với hoạt động của nó. Xe nâng cập nhật, mới hơn có các tính năng khác nhau có thể không quen thuộc với người lái xe của bạn.

Khi đưa ra quyết định mua xe nâng cho nhu cầu nâng hàng của bạn, hãy xem xét người lái xe khi nó hoạt động. Một thiết kế không quen thuộc có nghĩa là thời gian và tiền bạc dành cho việc đào tạo trước khi xe nâng của bạn có thể được sử dụng. Dễ sử dụng luôn là một điểm cộng, và bạn có thể đưa xe nâng của mình vào làm việc ngay lập tức!

8. Ít tiền của bạn bị ràng buộc với một chiếc xe nâng cũ

Để mua một chiếc xe nâng là ràng buộc vốn hoạt động của bạn. Nếu bạn tìm thấy một chiếc xe nâng Nhật cũ phù hợp, bạn sẽ có được khả năng xử lý vật liệu cần thiết, trong khi số vốn của bạn bị ràng buộc ít hơn. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn cho bạn.

Xem thêm :   Chi phí tạo website là bao nhiêu, gồm những khoản gì?

Lợi ích của xe nâng cũ

Cách bảo vệ bản thân khi chọn mua xe nâng cũ, xe Nhật bãi

Bây giờ bạn đã quyết định mua một chiếc xe nâng cũ, hãy ghi nhớ những điều dưới đây. Bởi vì xe nâng thường làm cùng một loại công việc là nâng và di chuyển các vật nặng, hãy tự bảo vệ mình bằng cách kiểm tra một số bộ phận chính của xe nâng cũ và đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chí của bạn.

Quan sát tổng thể:

Đảm bảo kiểm tra các mối hàn, con lăn và chức năng tổng thể của khung nâng và càng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem tất cả các bộ phận có chặt chẽ và ít chuyển động hay không.

Động cơ và hộp số xe nâng cũ

Đảm bảo rằng bạn khởi động và lái xe nâng, kiểm tra phanh, đổi hướng… Bạn muốn đảm bảo tất cả các chức năng của hệ thống truyền động hoạt động chính xác.

Kiểm tra xích nâng và thuỷ lực

Đảm bảo rằng các dây xích nâng và hệ thống thuỷ lực ở tình trạng tốt. Không được có bất kỳ vết vỡ hoặc vết nứt, khô hoặc ăn mòn, kiểm tra có bất kỳ dò rỉ nào ở hệ thống thuỷ lực. Đảm bảo chúng được bôi trơn đúng cách, hoặc không có bất kỳ các vết nứt dò rỉ nào. Kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận được kết nối như đường ống và xi lanh, không bị rò rỉ và ở tình trạng tốt.

Lợi ích của xe nâng cũ

Xe nâng hàng là một công cụ không thể thiếu. Cho dù bạn đang vận chuyển hàng hóa, xếp chồng lên nhau hay chuyển vật liệu nặng lên xe tải, không có gì đánh bại được một chiếc xe nâng đáng tin cậy để đảm nhận những công việc nâng hạng nặng đó. Những lợi ích của việc mua một chiếc xe nâng cũ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general