Nội Dung và Thời Gian Ra Mắt Noragami Phần 3 !

Noragami ss3 là điều mong chờ của nhiều khán giả. Vậy nội dung và thời gian ra mắt Noragami Phần 3 là bao giờ? Cùng Wiki19 theo dõi Video dưới đây nhé!

Nội dung và thời gian ra mắt Noragami Phần 3

Noragami là một bộ phim anime được nhiều khán giản mong muốn phần tiếp theo. Được chuyển thể từ mâng cùng tên của tác giả với bút danh là Adachitoka.

Mùa đầu tiên gồm 12 tập, được phát song vào 01/2014. Mùa thứ 2 được phát sóng vào 10/2015. Với kết thúc của Phần 2 vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết và dự kiến sang phần 3 sẽ giải khai chúng. Tuy nhiên, sau nhiều năm chờ đợi Noragami Season 3 vẫn chưa được ra mắt. Vậy nên hôm nay hãy cùng tìm hiểu nội dung của Noragami Season 3 dưới video này nhé.

Xem thêm :   Độc Tôn Tam Giới tập 1 - Không ai có thể hiểu Thiên bằng Thiên Đế Chi Tử


Noragami Season 3

Tóm tắt nội dung Noragami

Noragami là câu chuyện kể về vị thần không có chốn nương thân là Yato, nghèo đến mức không có 1 bộ quần áo chỉnh chu hay 1 ngôi đền riêng cho mình. Cậu làm việc để kiếm tiền như giúp đỡ người khác với 5 yên, sau một thời gian làm việc, cậu cũng đã cóp được một số tiền khá lớn. Tuy nhiên, cậu lại bị lừa mất bởi món đồ “dởm”. Tuy lúc nào cũng than vãn về số phận nhưng mỗi khi phát hiện yêu quái, cậu cũng không ngần ngại diệt trừ chúng.

Xem thêm :   Cách tạo tên game hay bằng công cụ kí tự đắc biệt daichuate

Hiyori là một cô bé trung học, sau 1 vụ tại nạn lại có khả năng xuất hồn. Cô đã nhờ Yato giúp mình khôi phục lại nhưng chỉ trong thời gian nhất định. Từ đó, 2 người đã cùng nhau vượt qua những khó khăn với các tình huống cười ra nước mắt.

Xem thêm :   Phim Hay 2019 | PHONG VÂN : Hùng Bá Thiên Hạ - Tập 01 | PhimTV

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Nội Dung và Thời Gian Ra Mắt Noragami Phần 3 !. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

2.7/5 - (9 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general