[OFFICIAL AUDIO] Dù Chỉ Là – Dương Hoàng Yến

yêu là chết trong lòng một chút
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn [OFFICIAL AUDIO] Dù Chỉ Là – Dương Hoàng Yến . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hướng dẫn tìm kiếm và lọc dữ liệu siêu tốc trong bảng tính Excel bằng Add-In A-Tool - YouTube

Fanpage :
:
u0026 Producer : Khắc HưngnZing Mp3 :
video :
: Dù Chỉ Là nnĐêm dần trôi mình em lẻ loi nNhớ về anh về bao ước muốn nồng nàn nTừng cảm xúc đang miên man nEm đã biết rằng anh có 1 ai nRiêng mình em chờ đợi những tháng ngày dàinMà tình này vẫn không phai nnVẫn muốn nói lòng yêu anh dài lâu nNhưng chỉ thêm quặn đau cứ mãi u sầu nTừng khoảnh khắc trôi qua mau nNgười ta thường nói yêu là chết trong lòng một chút nMà em lại thấy yêu là trái tim này vỡ vụn nnDù chỉ là một câu nói nDù chỉ là một phút giây mong manh lặng trôi nDù chỉ là một ánh mắt nCũng khiến cho tâm hồn em nhớ nhung khôn nguôi nDù chỉ là một mơ ước nĐược một lần anh nói câu yêu em mà thôi nChỉ làm lòng thêm đau nhói nMơ ước ấy quá xa vời…
tags:
xuân diệu, yêu, thơ, music video, lyrics, mv, điệp vụ đối đầu
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [OFFICIAL AUDIO] Dù Chỉ Là – Dương Hoàng Yến. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general