[OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys

nay thứ mấy
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn [OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Prod by LionRiddims
Copyright by Mondo Records (Do Not Reup)nBản quyền video này thuộc về Mondo Records bạn không được quyền Reup. Thanks!nnThay mặt #nhữngchàngtrainhạycảm của đất Phan Thiết , Hata tui xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những dân chơi đã ngóng trông nhạc phẩm QUĂNG TAO CÁI BOONG.nnMấy dân chơi yêu thích anh em tụi tui thì Like Fanpage này nha. nnNhững Chàng Trai Nhạy Cảm n
nnRecord, Mix u0026 Master by Phòng Thu Âm Mondo Recordsn
MP3:
Huỳnh James:
Pjnboys:
by
Diễn: Hata nnQuay Phim: HatannDựng Phim : Hatan———————————————–nn_LYRICS_nnHook :nNào nào mình cùng lại đây phê pha nPhê cho nó hết thấy đường về nhànNào nào mình cùng lại đây la , la nChơi cho nó hết tôi nay ngủ chuông gà nQuăng tao cái Boong nQuăng tao cái Boong nQuăng tao Boong ta cùng chơi dòng tròn . nnVer 1 nCon phố đã lên đèn mà lên đèn phải xuống phố nXuống phố để giải ngố , chứ không cái đầu bể hộp số nVì công việc hàng ngày chất chứa quá nhiều toàn những vết ố nNên vì thế tao dùng cỏ khô , tẩy rữa đi hết những điều thống khổn Và tao sống không có lỗ , sống luôn đúng chỗ nThằng Pjnboy nó đã gọi điện , nó bảo là tối nay có show nVà tao hỏi nó đang ở mô , nó nói là tao ở CASINOnA giởn hả dân chơi , mày đang giởn hay đang bê 5 phút nữa tao xuống tận nơi ,có mấy con ghệ rũ ta đi chơi nVì đêm nay tao muốn buông lơi , có mấy anh em cùng đi xông hơinAi cũng nói Pjnboy Huỳnh James là bất duyệt n95 phần trăm là sai tụi anh đẹp trai là đúng thiệtnnHook :nNào nào mình cùng lại đây phê pha nPhê cho nó hết thấy đường về nhànNào nào mình cùng lại đây la , la nChơi cho nó hết tôi nay ngủ chuông gà nQuăng tao cái Boong nQuăng tao cái Boong nQuăng tao Boong ta cùng chơi dòng tròn . nnPjnboysnNày homie ơi đừng lo vì hôm này là thứ highnNgồi xuống lại đây mà chill , nào buông người ra hahahahanĐốt là đốt là đốt , nào buông người ra hahahaha nCon ghệ mày nó dám lên tiếng thì tao sẽ cú đầunTuổi trẻ này chẳng có mấy khi được sướng đâunCuộc đời mày thì chẳng thể nào mà giống taonThế nên cứ việc hút chẳng cần phải đúng sai nChắc gì ko ? ngày mai ta còn ngồi với nhaunHôm nay là thứ máy ? nChắc chắn là thứ highnHôm nay là thứ máy ?nChắc chắn là thứ highnNày homie ơi quan tâm thị phi ngoài kia làm chi nMày hút đi nnHook :nNào nào mình cùng lại đây phê pha nPhê cho nó hết thấy đường về nhànNào nào mình cùng lại đây la , la nChơi cho nó hết tôi nay ngủ chuông gà nQuoăn tao cái Bon Quoăn tao cái Bon Quoăn tao Bon để ta chơi dòng tròn . nnPjnboy nTrăng nay lên cao cao , sóng biển nhấp nhônTrông xa xa ngoài kia tháy em khẻ cườinnHuỳnh James nHải sản tươi sống thanh long là có đủnĐất Phan Thiết không thiếu cái gì chỉ biết đêm nay là thiếu ngủ nQuần đuồi áo hở sexy đó chính là emnCái sì tai cũng chính là em nVà những cô em thích ăn cà lem nAnh xin tự giới thiệu nick nem của anh là James Để anh dẫn em đi thâu đêm , rồi xong chút nữa chúng mình ăn kemnn(Yayayayayayay)nTrái đất như ngừng quay khi em nơi nàyn(Boomobommbom)
tags:
Quăng Tao Cây Boong, Bê Rồi Ông Cố Ơi, Mondo Records, Pjnboys, Huỳnh James, #nhữngchàngtrainhạycảm, #quăngtaocáiboong, #quangtaocaiboong, #nhungchangtrainhay…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Delete Microsoft Outlook or Hotmail Account 2019 HD

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general