Phần mềm chấm điểm sim theo phong thủy cho bạn biết điều gì?

Với khả năng bổ trợ cho bản mệnh người dùng và thu hút tài lộc, may mắn, sim phong thủy ngày càng được ưa chuộng. Song song với điều đó, việc chấm điểm sim cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đây là công việc khá phức tạp, đòi hỏi nhiều kiến thức phong thủy nên không phải ai cũng hiểu và thực hiện đúng cách. Dưới đây là những điều cần biết về việc chấm điểm sim phong thủy.

Sim phong thủy

1. Chấm điểm sim theo phong thủy cho bạn biết điều gì?

Chấm điểm sim là cách để đánh giá được các yếu tố nội tại số sim, đồng thời xem xét sự tác động của chúng đến người dùng. Thông qua việc này, đầu tiên ta sẽ biết được sim đó có hợp với tuổi của mình không? Nếu không hợp, liệu khi dùng, chiếc sim kìm hãm hay hạn chế sự phát triển của chủ nhân ra sao? Còn nếu tốt, dãy số này thúc đẩy công danh, sự nghiệp hay mang đến tài lộc cho người dùng như thế nào? Chi tiết quý bạn có thể xem tại PHẦN MỀM CHẤM ĐIỂM SIM THEO PHONG THỦY – Xemvanmenh.net để biết thêm chi tiết

Xem thêm :   Dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư – giải pháp tiện lợi, chuyên nghiệp

2. #5 Yếu tố để chấm điểm sim theo phong thủy chính xác nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách chấm điểm sim được đưa ra. Tuy nhiên đầy đủ và chính xác nhất là phương pháp dựa vào 5 yếu tố: âm dương tương phối, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và theo quan niệm dân gian. Đây cũng là cách được nhiều chuyên gia về sim ứng dụng để chấm điểm sim phong thủy. Cụ thể về các yếu tố như sau:

2.1 Chấm điểm sim theo phong thủy dựa vào âm dương tương phối

Trong phong thủy ứng dụng, việc đảm bảo cân bằng âm dương luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi đây là trạng thái lý tưởng, giúp vạn vật được duy trì và tiến hóa. Đối với sim cũng vậy, khi đảm bảo được điều kiện này, chúng sẽ mang đến năng lượng tích cực cho người dùng.
Như vậy, một số sim điện thoại tốt trước tiên cần phải cân bằng về mặt âm dương, có thể là cân bằng với người dùng hoặc nội tại sim. Trường hợp sim có sự chênh lệch nhiều giữa số chẵn – lẻ thì sim lệch m tốt với người Dương mạng, còn sim lệch Dương tốt với người m mạng. Chấm điểm sim được yếu tố này thì sẽ dãy số điện thoại sẽ được 1 điểm. Còn nếu nội tại sim đã tương đối cân bằng (nghĩa là số lượng các chữ số chẵn và lẻ tương đối cân với tỷ lệ 6:4, 5:5 hoặc 4:6) thì tốt cho mọi người dùng và được tối đa 2 điểm.
– Điểm tối đa: 2/10

2.2 Chấm điểm sim theo phong thủy dựa vào ngũ hành

Ngũ hành là yếu tố tiếp theo cần quan tâm khi chấm điểm sim, chiếm 3/10 điểm, bao gồm:
Sự tương quan giữa ngũ hành sim với ngũ hành của bản mệnh: ngũ hành của sim phải tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người dùng. Ví dụ: người dùng ngũ hành Kim thì sử dụng sim có ngũ hành Thổ (Thổ tương sinh Kim) hoặc sim có ngũ hành Kim (Kim tương trợ Kim) sẽ rất tốt cho người dùng mệnh này.
Khả năng bổ khuyết tứ trụ của người dùng sim: Mỗi người sinh ra với năm tháng ngày giờ (tứ trụ) sẽ có hành vượng, hành suy. Sim thuộc ngũ hành bổ sung cho hành suy trong tứ trụ người dùng được đánh giá là dãy sim bổ trợ rất tốt.
Mối quan hệ của con số theo chiều từ trái sang phải: Theo chiều từ trái sang phải các cặp số trong sim xét quan hệ ngũ hành, nếu quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc thì dãy sim đó được đánh giá cao về mặt phong thủy.
– Điểm tối đa: 3/10

Xem thêm :   Doanh nghiệp nên hay không nên tự tạo website bán hàng?

2.3. Chấm điểm sim theo phong thủy dựa vào cửu tinh đồ pháp

Từ năm 2004 đến năm 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8, chịu sự cai quản và ảnh hưởng của sao Bát Bạch. Dãy sim của bạn chứa càng nhiều con số 8 thì sẽ nhận được nhiều sự may mắn và phúc lộc từ cát tinh này.
– Điểm tối đa: 1/10

Sim phong thủy

2.4 Chấm điểm sim theo phong thủy dựa vào hành quẻ kinh dịch

Theo Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng tồn tại đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó: quẻ chủ đóng vai trò quyết định, còn quẻ hỗ có tác dụng bổ trợ. Trong số 64 quẻ dịch có quẻ hung và quẻ cát. Dãy sim có chứa quẻ dịch mang ý nghĩa cát thì mới tốt, giúp phù trợ mệnh cho chủ sở hữu.
– Điểm số tối đa: 2/10

2.5 Chấm điểm sim theo phong thủy dựa vào quan niệm dân gian

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố phong thủy, dãy sim tốt còn phải đẹp theo ý niệm dân gian, khiến người ta nhìn vào thấy được ngay sự cát lợi, hưng vượng từ dãy số. Theo đó, sim có tổng số nút cao ( 8-10 điểm) và chứa các cặp số 68, 86, 39, 79,… được đánh giá rất tốt, mang ý nghĩa tài lộc may mắn cho người dùng.
– Điểm số tối đa: 2/10

Xem thêm :   Những thông tin cần biết về ép cọc bê tông tại TPHCM

3. Những lưu ý khi chọn và sử dụng sim điểm phong thủy cao

3.1 Chọn số điện thoại hợp phong thủy với mệnh chủ không nhất thiết phải đắt tiền

Nhiều người nhầm tưởng rằng số điện thoại đẹp càng đắt tiền sẽ mang lại nhiều điều tốt đến với bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nếu sim không hợp tuổi thì sẽ gặp phải tác dụng ngược. Thực tế, một chiếc sim phong thủy hợp với mệnh chủ không nhất thiết phải đắt tiền. Để nhận được vượng khí tốt lành từ sim, khi lựa chọn, bạn cần chấm điểm sim để tìm ra số điện thoại hợp tuổi mình. Nếu sim vừa đẹp, vừa hợp tuổi thì đó là điều vô cùng tốt với người dùng.

3.2 Sử dụng sim hợp phong thủy thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất

Cũng như bất kỳ vật phẩm phong thủy giàu năng lượng khác, sim hợp tuổi chỉ phát huy tác dụng khi được dùng liên tục trong thời gian dài. Nếu quý bạn mua sim hợp với phong thủy của bản thân mà ít sử dụng thì hiệu quả nó mang lại không cao. Điều đó cũng có nghĩa là để số sim hợp tuổi theo phong thủy phát huy hết tác dụng thì bạn nên sử dụng thường xuyên và coi như người bạn đồng hành hàng ngày để liên hệ cho mọi công việc.
Trên đây là những điều cần biết về việc chấm điểm sim theo phong thủy. Để xác định thông số này một cách nhanh chóng và chuẩn xác, quý độc giả có thể sử dụng công cụ “Xem bói sim” tại website xemvanmenh.net. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể chat với tư vấn viên để được giải đáp kịp thời, nhanh chóng.

5/5 - (2 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general