Phần mềm hỗ trợ download nhanh nhất hiện nay

phan mem ho tro download
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Phần mềm hỗ trợ download nhanh nhất hiện nay . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   File Sharing Over A Network in Windows 10

Giới thiệunEagleGet – một công cụ mạnh mẽ với khả năng tăng tốc download một cách tối đa. Với nhiều tính năng vượt trội và lại là một phần mềm miễn phí, EagleGet được các trang phân phối phần mềm nổi tiếng đánh giá rất cao bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản chi phí nào mà vẫn có thể download một cách nhanh chóng, không thua kém gì IDM.nMột số tính năng chínhn• Hỗ trợ tăng tốc download một cách tối đa, tiết kiệm thời gian cho bạn.n• Lên lịch, kiểm tra sự toàn vẹn của file sau khi download.n• Chế độ im lặng không làm phiền bạn khi làm việc khác.n• Quản lí download một cách dễ dàng.n• Giám sát trình duyệt, bộ nhớ đệm để dễ dàng bắt link download…
tags:
download nhanh, phần mềm download, cách tải phim nhanh, tải phim trên mạng nhanh, lấy phim trên mạng
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Phần mềm hỗ trợ download nhanh nhất hiện nay. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general