Top 4 phần mềm học đánh chữ 10 ngón nào tốt nhất 2020

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng máy tính để làm việc, giải trí thì đều cần sử dụng thành thạo đánh máy bằng 10 ngón tay. Bởi nó rất cần thiết cho công việc hàng ngày, giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc, tạo ra hứng khởi cho mỗi công việc khi bắt đầu làm việc. Nhưng trên thực tế việc di chuyển 10 ngón tay không phải đơn giản và dễ dàng chưa kể đến việc không được nhìn vào bàn phím. Vì vậy để giảm thời gian luyện tập mà vẫn đạt được năng suất công việc ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh máy với 4 phần mềm học đánh chữ 10 ngón nào tốt phù hợp với nền tảng windows.

top phần mềm đánh 10 ngón tốt nhất hiện nay

Top 4 phần mềm học đánh chữ 10 ngón tốt nhất 

Đánh máy bằng 10 ngón được coi là một trong những lợi thế dành cho những bạn muốn trở thành một nhân viên văn phòng. Trong các ngành học như báo chí, luật sư, kế toán… Việc bạn có thể thao tác 10 ngón tay trên bàn phím giúp ích cho bạn có thể giảm thiểu thời gian làm việc với máy tính hàng ngày. Vì vậy với nhiều công dụng như vậy thì bạn sẽ luôn tìm hiểu phần mềm nào học đánh máy 10 ngón nào tốt trong thời buổi công nghệ số phải không.

  1. Typingmaster Pro

Phần mềm đánh 10 ngón tốt nhất hiện nay

Phần mềm Typingmaster Pro

Typing Master Pro là một trong những phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay. Bởi cách sử dụng đơn giản và tính hữu dụng cao. Với giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản giúp người dùng nhìn là biết cách sử dụng. Cùng với 12 bài học được chia làm nhiều phần nhỏ tăng dần từ dễ đến khó. Theo đó trình độ sẽ được tăng dần theo cấp số và tốc độ lưu loát của 10 ngón tay được cải thiện theo thời gian. Chính vì thế mà phần mềm này được mọi người đánh giá là một chuyên gia với nhiều tính năng quan trọng.

Xem thêm :   Dịch vụ Seo uy tín "Không lên Top - Không lấy Tiền"

Hình ảnh hướng dẫn được minh họa chi tiết với những hình ảnh trực quan chân thực nhất. Theo đó là những màu sắc nổi bật ấn tượng dễ nhớ. Phần mềm không tạo ra áp lực về mặt thời gian luyện tập tuy nhiên sẽ có phần đánh giá kỹ năng và tốc độ đánh máy theo thời gian thực hành.

  1. Ultrakey

phần mềm đánh 10 ngón tốt nhất hiện nay

Phần mềm Ultrakey

Với phần mềm này hỗ trợ người dùng có thể luyện đánh máy với 10 ngón tay điêu luyện kết hợp cùng với giải trí đó là các mini game thú vị. Hiện tại phần mềm này mới chỉ được hỗ trợ với phiên bản tiếng anh. Tuy nhiên cách sử dụng lại vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Khi người sử dụng tham gia vào các trò chơi kết hợp với kỹ năng đánh máy của mình thì luôn tạo nên sự thích thú và có tính giải trí học tập lành mạnh.

  1. Mario Teaches Typing

Nếu bạn đang băn khoăn mãi chưa tìm được phần mềm nào hỗ trợ tốt nhất cho việc luyện tập đánh máy bằng 10 ngón tay. Phần mềm này là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với giao diện bắt mắt thu hút người xem cùng những màu sắc kết hợp với trò chơi mario nổi tiếng trong trò chơi game giải trí. Mario Teaches Typing giúp việc học đánh máy trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

phần mềm đánh mười ngón tốt nhất hiện nay

Phần mềm Mario Teaches Typing

Tính năng ưu tú của phần mềm này chính là vừa chơi game vừa có thể luyện tập kỹ năng với 10 đầu ngón tay. Cùng nhiều bài tập khác nhau theo độ khó tăng dần từ thấp đến cao. Trong quá trình luyện tập sẽ có những âm thanh vui nhộn cùng với sự hiển thị tương ứng của các chữ cái tương ứng với từng thao tác của nhân vật hiển thị trong game. Mỗi bài tập sẽ có thời gian quy định rõ ràng, khi kết thúc các bài tập sẽ có kết quả hiển thị chi tiết số lần gõ phím, số lỗi đã gặp và thời gian từng phút gõ được bao nhiêu từ.

  1.     Typing Instructor platinum

Xuất hiện với giao diện đơn giản, các kiểu chữ được thay đổi theo màu sắc giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó có hướng dẫn chi tiết nhất giúp người dùng thực hiện các thao tác đánh máy bằng 10 ngón đơn giản hơn rất nhiều. Với thiết kế đồ họa cực đẹp, hướng dẫn sử dụng chi tiết, phương pháp rèn luyện thông quan các trò chơi cực hấp dẫn. Đồng thời ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể vừa thao tác vừa có thể nghe nhạc MP3. Bạn có thể tập trung mọi lúc mọi nơi mà không sợ mình bị mất tập trung.

  1. Typing trainer     

phần mềm đánh máy 10 ngón tốt nhất hiện nay

Phần mềm Typing trainer

Phần mềm này cho phép người dùng không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được thông qua website. Được hiển thị theo các khóa học thông minh nên dịch vụ của phần mềm này nhận được sự tương tác khá cao của người dùng. Với nhiều chế độ thực hành thuận tiện cho người dùng sử dụng 10 ngón tay với những khóa học được chia thành từng phần ở từng giai đoạn nhỏ và rất dễ nhớ. Sau mỗi khóa học đều có những bài test kiểm tra kỹ năng theo từng trình độ phù hợp với từng người. Tạo ra môi trường rèn luyện thích thú cho người sử dụng phần mềm.

Xem thêm :   2 cách chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả nhất 2020

Đánh máy bằng 10 ngón không chỉ là một kỹ năng mà nó còn là cách để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc của mình. Với các phần mềm học đánh máy 10 ngón tốt nhất này sẽ đào tạo bài bản đủ các kỹ năng để bạn có thể điêu luyện trên bàn phím máy tính với 10 ngón tay của mình. Đồng thời khiến bạn tự tin với kỹ năng của mình. Các phần mềm này hiện đang được nhiều người sử dụng không chỉ bởi nó đang được sử dụng miễn phí mà nó còn mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general