Top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

Việc sử dụng các phần mềm tạo video sẽ giúp bạn lưu giữ và trình chiếu được những khoảnh khắc thú vị, gắn kết niềm vui giữa bạn và gia đình, bạn bè của mình. Bên cạnh những website tạo video trực tuyến thì cũng có không ít những phần mềm làm video chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu xem những phần mềm đó là gì trong bài viết hôm nay nhé.

Phần mềm tạo video chuyên nghiệp Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm tạo video chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng và yêu thích hiện nay. Phần mềm này có thể tạo video từ những file ảnh của bạn cùng những hiệu ứng phong phú và những bản nhạc đệm chất lượng.

Xem thêm :   4 Phần mềm nuôi nick Facebook tự động bạn nên biết

phần mềm làm video

Phần mềm tạo video này có giao diện khá gọn gàng, dễ sử dụng, thích hợp với cả những người mới “mày mò” sáng tạo nên những video của riêng mình. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng rất được ưa chuộng bởi các thợ chụp ảnh trong các studio ảnh cưới, giúp cô dâu và chú rể có được một video cưới thật ý nghĩa.

Không những vậy, Proshow Producer cũng rất phù hợp với những bạn muốn tạo một video kỷ niệm để chia sẻ với bạn bè, gia đình và người thân.

back to menu ↑

Cyberlink PowerDirector cũng là một phần mềm tạo video được đánh giá rất cao bởi người dùng trên khắp thế giới. Với phần mềm này, bạn không chỉ biên tập video, làm phim chuyên nghiệp với các slide video đẹp mà còn có thể chỉnh sửa các video theo mong muốn của mình.

Với Cyberlink PowerDirector, bạn có thể cắt, nối, thêm video với hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp, cho phép bạn thoải mái sáng tạo video. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng chỉnh sửa video 360 độ rất ấn tượng.

Bạn có thể cài đặt và dùng thử phần mềm tạo video này trong 30 ngày. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định xem có nên chọn mua phần mềm đó hay không.

Xem thêm :   Cách xóa logo trong video nhanh bằng top 3 phần mềm tốt nhất
back to menu ↑

Phần mềm tạo video chuyên nghiệp Sony Vegas Pro

Phần mềm tạo video Sony Vegas Pro được tích hợp rất nhiều tính năng làm video cao cấp, đáp ứng được yêu cầu của những người làm video chuyên nghiệp. Phần mềm này được hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau với các tính năng biên tập như kéo, thả, cắt video, cắt âm thanh hay biên tập hàng loạt rất ấn tượng.

phần mềm làm video

Không chỉ vậy, với Sony Vegas Pro, bạn còn có thể làm phim 3D từ nội dung 2D và có thể thay đổi thông số của video như màu sắc, chế độ 3D lập thể hay tỷ lệ pixel,… Phần mềm này hỗ trợ lưu trữ dưới nhiều định dạng khác nhau, thích hợp với đa dạng người dùng.

Tuy nhiên, Sony Vegas Pro có một nhược điểm đó là giao diện phần mềm có phần phức tạp. Do vậy, phần mềm này chỉ thích hợp với các dân chuyên tạo video, làm phim.

back to menu ↑

Phần mềm tạo video hiệu quả Corel VideoStudio

Corel VideoStudio là phần mềm làm video với giao diện và các tính năng chính tương tự như Cyberlink PowerDirector. Tuy nhiên, ứng dụng này lại được tích hợp nhiều hơn các công cụ chỉnh sửa video với thư viện template và kho âm thanh, hình ảnh khổng lồ, phong phú.

Xem thêm :   Share link xin key Avast cleanup premium 2019

Với phần mềm này, người dùng có thể tạo video một cách nhanh chóng đồng thời có thể điều khiển video 360 độ. Không những vậy, với Corel VideoStudio, bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ phát video, hoặc điều chỉnh chế độ đảo ngược video,… Phần mềm này cũng cho phép bạn chia sẻ video đã làm xong lên mạng Internet và mạng lưới xã hội khác một cách nhanh chóng.

back to menu ↑

Phần mềm với trang bị kỹ xảo đồ họa chất lượng Adobe After Effect

Adobe After Effect là một trong những phần mềm được người dùng đón nhận nhất hiện nay. Phần mềm này cung cấp cho người dùng các kỹ xảo video cùng với khả năng hỗ trợ làm video rất chuyên nghiệp. Ứng dụng này được sử dụng rất nhiều trong các kỹ xảo đồ họa cho game và quảng cáo.

phần mềm làm video

Trên đây là TOP 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác cung cấp khả năng làm video vượt trội và hiệu quả cao như Slidely, Magisto hay Renderforest,… rất đa dạng lựa chọn cho người sử dụng.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general