Top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook nhanh nhất

Facebook được xem là một biển dữ liệu phong phú.  Nếu bạn tìm được cách khai thác những data có sẵn trên Facebook thì đó là việc vô cùng hữu dụng. Và để dễ dàng trong việc tìm kiếm và thu thập nguồn dữ liệu này thì những phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp đỡ bạn. Và nếu như bạn chưa biết sử dụng phần mềm nào cho hữu ích thì hãy tham khảo những cách sau nhé!

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook Fnumber

Fnumber được biết là một trong các phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook một cách nhanh chóng. Đây là phần mềm lấy số điện thoại trên facebook của những người đã từng có tương tác với bạn ở trang cá nhân, fanpage hoặc cùng là thành viên trong các group Facebook. Được đánh giá là đối thủ nặng ký trong danh sách những phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook đồng thời đây cũng là nguồn Big Data Facebook tiện lợi trên thị trường.

Xem thêm :   【Khắc Phục Lỗi】trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn

phần mềm lấy số điện thoại trên facebook 0

back to menu ↑

SIMPLE UID – Phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí

Hoạt động tự động mà lại không hề mất phí? SIMPLE UID chính là cái tên xuất hiện ngay tức thời. Đây là sự lựa chọn dành cho bạn nếu bạn đang tìm một phần mềm lấy số điện thoại trên facebook vừa có thể quét thông tin đồng thời vừa có thể lưu trữ một lượng lớn data. SIMPLE UID được đánh giá là một mũi tên trên thị trường phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook. Được thiết kế với giao diện thân thiện cũng như tính tiện lợi, SIMPLE UID là một  đối thủ nặng ký trên thị trường các phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook hữu hiệu nhất. Vậy bạn còn ngần ngại và chần chờ gì nữa mà bạn không thử ngay.

Xem thêm :   【Hướng Dẫn】Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Laptop Win 10

phần mềm lấy số điện thoại trên facebook 01

back to menu ↑

Quetface.com

Bạn muốn tìm một ứng dụng để hỗ trợ tìm số điện thoại Facebook thì Quetface.com là một gợi ý tuyệt vời. Xử lý nhanh chóng ngay tại web của quetface hoặc tải phần mềm Extension cũng là cách để có được các số điện thoại Facebook. Extension được ưa chuộng nhờ tính năng linh động cũng như thao tác dễ dàng. Nên Quetface.com vẫn luôn có mặt trong những phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook hiệu quả.

back to menu ↑

Marketingtool.top

Bạn muốn tìm một phần mềm tiện lợi, nhanh gọn, hơn cả là hoàn toàn miễn phí cho bạn khi bạn muốn tìm kiếm phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook. Chỉ cần link UID Facebook, số điện thoại của Facebook ngay tức sẽ có trong danh sách của bạn thông qua ứng dụng marketing tool, thu thập lượng lớn data số điện thoại Facebook trở nên vô cùng dễ dàng.

phần mềm lấy số điện thoại trên facebook 1

Cách thu thập được số lượng lớn data trên facebook

back to menu ↑

Tìm số điện thoại trên facebook với Fatel  (đối với một số lượng lớn tài khoản)

Fatel được nhắc đến là phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook chỉ nhờ vài thao tác đơn giản. Fatel hỗ trợ bạn thu thập số lượng số điện thoại phong phú từ bất cứ đâu trên Facebook. Bạn chỉ cần cài đặt Fatel trên máy tính và cần phải để nó xuất hiện ở các phần mềm như Chrome, Cốc cốc,… sau đó là đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Với các bước đơn giản như vậy là bạn đều nhìn thấy hiện thị “Lấy SĐT” ở bên tài khoản đó. Bạn chỉ cần ấn vào đó là đã có được số điện thoại của người dùng facebook. Cách này tuy thực hiện còn mang tính thủ công nhưng không thể phủ nhận hiệu quả nó mang lại. Chính vì vậy, Fatel là phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook rất được tin dùng.

Xem thêm :   【Hướng Dẫn】Giảm Dung Lượng Ảnh Online Trên Pc, Điện Thoại

 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook 03

Facebook là mạng xã hội đã trở nên phổ biến toàn cầu trong suốt một thập kỷ qua. Theo thống kê từ WeareSocial, với tổng số 96.69 triệu dân nhưng Việt Nam đã có tới 62 triệu tài khoản Facebook. Đồng nghĩa đây là một thị trường tiềm năng cần được khai thác. Với những chia sẻ trên, mong các bạn tìm được cho mình những phần mềm lấy số điện thoại trên facebook hữu hiệu và tiện lợi nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general