4 Phần mềm nuôi nick Facebook tự động bạn nên biết

Các loại phần mềm nuôi nick Facebook sẽ giúp bạn tạo nick, tương tác tự động,… mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng mạng xã hội này để bán hàng, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhờ những phần mềm này mà bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn nhưng vẫn đảm bảo có được những tương tác cần thiết nhất, giúp việc bán hàng đạt hiệu quả cao. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 4 phần mềm giúp nuôi nick Facebook tốt nhất hiện nay, giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phần mềm tương tác Facebook Simple Account

Simple Account là một trong những phần mềm cho hiệu quả rất tích cực trong việc nuôi nick Facebook. Những tính năng ưu việt được tích hợp trong phần mềm gồm có tự động bình luận, từ động like, đăng bài và tự động tham gia nhóm. Không những vậy, Simple Account còn có thể tự đăng bài trên nhóm, tự động tương tác bình luận và thả cảm xúc trên bài các bài viết.

Xem thêm :   Share link xin key Avast cleanup premium 2019

phần mềm nuôi nick facebook

Với phần mềm này, bạn còn có được kho nội dung bài viết hay giúp nuôi nick tốt hơn với việc đặt lịch đăng theo nội dung soạn sẵn, tiến hành clone bài viết từ những facebook chỉ định….Tất cả những điều này đều là những yếu tố cần thiết giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, bán hàng online, giúp tài khoản của bạn có độ tin cậy cao hơn.

Một điểm đặc biệt của phần mềm này đó là được thiết kế theo cơ chế thao tác thông thường trên nick Facebook của bạn. Nhờ điều này mà bạn có thể setup phần mềm 1 lần ở chế độ auto cả tuần hoặc cả tháng.

back to menu ↑

Phần mềm nuôi nick Facebook FPlusScheduler

Chức năng có trong phần mềm Facebook FPlusScheduler chính là khả năng tương tác hàng ngày cùng tính năng quản lý comment inbox nhiều tài khoản và nhiều fanpage, tăng lượng realtime, tăng group realtime,… Phần mềm này cũng giúp bạn quản trị page, lập lịch đăng nhóm, lập lịch đăng tin hàng ngày hay quay đổi thông tin tài khoản…

Xem thêm :   Kiểm tra tốc độ website như thế nào? Top 5 phần mềm kiểm tra hiệu quả nhất

Ưu điểm của phần mềm này đó chính là giao diện thân thiện, dễ sử dụng và dễ phân chia thành nhiều tính năng khác nhau. Không những vậy, bạn còn có thể thiết lập công khai các ứng dụng Facebook For Android.

back to menu ↑

Phần mềm tăng tương tác, chăm sóc khách hàng trên Facebook: Facebook Sniper

Facebook Sniper cũng là một trong những phần mềm cho phép bạn nuôi nick Facebook một cách hiệu quả nhất. Các tính năng nổi bật có trong phần mềm này gồm có khả năng quản lý nhiều tài khoản Facebook với click chuột; tự động đăng bài viết đã được soạn sẵn lên timeline (tường cá nhân). Bên cạnh đó, phần mềm Facebook Sniper còn có khả năng đăng bài một cách tự động trên các nick phụ, tự kết bạn, comment, post bài và link bài viết,…

phần mềm nuôi nick facebook

Đặc biệt, phần mềm nuôi nick Facebook này còn giúp bạn kiểm tra được xem những bài viết nào giúp Facebook đánh giá tốt hơn.

back to menu ↑

Phần mềm tạo nick, tăng tương tác Facebook TheAnh

TheAnh là một trong những phần mềm nuôi nick quen thuộc với những người bán hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trên Facebook. Với phần mềm này, ngoài khả năng tạo nick, nuôi nick, bạn còn thể có “giao phó” cho TheAnh khả năng quản lý 1000 tài khoản khác nhau trên Facebook với đầy đủ các chức năng để tạo ra một tài khoản giống như người dùng thật sự.

Xem thêm :   Top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

phần mềm nuôi nick facebook

Phần mềm tạo nick, nuôi nick này cũng sẽ tiến hành cập nhật các thông tin cá nhân của các nick được tạo ra một cách tự động. Các thông tin này đầy đủ như người dùng thật sự tạo nick, gồm giới thiệu bản thân, ảnh đại diện, ảnh bìa hay đăng các status kèm ảnh, tự động kết bạn và tự tương tác với các bài viết trên tường.

Với phần mềm này, bạn có thể tham gia vào nhiều nhóm Facebook khác nhau, cho phép bạn livestream và chia sẻ các video một cách hiệu quả.

Trên đây là 4 phần mềm nuôi nick Facebook đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên thực tế mỗi phần mềm này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn hãy căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của riêng mình để lựa chọn được phần mềm tốt nhất, phù hợp nhất. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh với ứng dụng hữu ích này.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general