Top 6 phần mềm phát wifi nào tốt nhất 2020

Hiện nay wifi đang trở thành một nhu cầu thiết yếu phục vụ cho cuộc sống và công việc của rất nhiều người. Bởi hầu hết tất cả các người dùng đều sử dụng wifi kết nối từ máy tính hoặc thiết bị di động để học tập, làm việc, giải trí hàng ngày. Tuy nhiên có nhiều trường hợp bạn lại muốn biến chiếc laptop thông minh của mình thành công cụ phát wifi hữu ích thì phải làm thế nào. Bài viết sẽ chia sẻ những phần mềm phát wifi nào tốt nhất đang được nhiều người ứng dụng.

top phần mềm phát triển wifi tốt nhất hiện nay

Top 6 phần mềm phát wifi nào tốt nhất 2020

1. Phần mềm phát wifi connectify hotspot

Đây là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể biến chiếc máy tính của bạn thành một điểm phát wifi miễn phí hoàn toàn. Với phần mềm này bạn thoải mái sử dụng với 2 phiên bản trả phí và miễn phí. Trong đó phiên bản miễn phí chỉ có phép người sử dụng chia sẻ internet thông qua mạng internet hoặc wifi. Trong khi đó ngược lại là bản trả phí sẽ được trang bị thêm tính năng hữu dụng hơn khi có thể chia sẻ cả mạng dữ liệu di động.

top phần mềm phát triển wifi tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên hiện nay với cả 2 phiên bản này đều có chung tính năng đó là giám sát dung lượng truy cập mạng đã sử dụng bằng thời gian thực. Đồng thời ngăn chặn quảng cáo hiển thị đối với các thiết bị đang kết nối internet hiệu quả nhất. Để trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích hơn mình vẫn khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm trả phí để có thể tùy chỉnh SSID và cài đặt tường lửa an toàn hơn.

Xem thêm :   6 yếu tố quan trọng cho bài viết chuẩn SEO

2. Phần mềm phát wifi Hosted Network Starter

Hosted Network Starter là một phần mềm phát wifi cho phép bạn phát được wifi tốt nhất trên hệ điều hành windows của máy tính. Với các tính năng quan trọng như các phần mềm phát wifi khác thì Hosted Network Starter giúp người dùng tạo một điểm phát wifi thông qua bộ điều hợp mạng không dây sử dụng trên laptop của bạn. Cuối cùng thiết bị sẽ tự kết nối truy cập internet bằng laptop một cách dễ dàng hơn.
Hiện nay phần mềm này được hỗ trợ tốt trên các phiên bản windows 7/8/10, bao gồm cả bản 32bit và bản 64bit với các ứng dụng cài đặt phù hợp riêng. Để sử dụng hiệu quả bạn chỉ cần tải file zip về giải nén và cài đặt theo hướng dẫn đã hiển thị là xong.
3. Phần mềm phát wifi mspotspot
Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người. Bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng tất cả tính năng của mspotspot. Với công cụ này cho phép bạn chia sẻ tất cả các mạng internet, mạng di động và mạng lan. Tất cả các kết nối hiện tại đều được ứng dụng trên nền tảng khác nhau như laptop, điện thoại thông minh, và máy tính bảng.
Với sự thuận tiện như vậy nên hiện nay Mhotspot được rất nhiều người sử dụng vì những tiện ích hiện đại và dễ dàng sử dụng. Đồng thời đi kèm đó là sự tiện dụng khi có thể hỗ trợ cài đặt trên nhiều phiên bản windows như 7, 8 và 10.

Xem thêm :   Top 5 công cụ giảm dung lượng video nhanh, hiệu quả

4. Phần mềm phát wifi Ostoto Hotspot

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm phát wifi sử dụng hoàn toàn miễn phí và các thao tác thực hiện đơn giản linh hoạt ứng dụng cho laptop của mình. Ostoto Hotspot chính là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Phần mềm này sẽ biến chiếc laptop của bạn thành một điểm phát wifi thông minh cho nhiều thiết bị di động có thể kết nối cùng một lúc với nhau mà không có gì cản trở.
Vì vậy mà phần mềm này khiến nhiều người dùng thỏa sức lựa chọn và sử dụng các kết nối mạng bao gồm cả wifi mạng internet mạng lan và mạng di động trên laptop của mình.

top phần mềm phát triển wifi tốt nhất hiện nay

5. Phần mềm Virtual Router Plus

Hiện nay với những công nghệ được ứng dụng trong phần mềm này thì đây hiện đang là một trong những phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất mà các bạn nên sử dụng. Với Virtual Router Plus được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++ và hoàn toàn tương thích với các phiên bản của hệ điều hành windows 7, 8 và 10.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Download The Forest Việt Hóa Free

top phần mềm phát triển wifi tốt nhất hiện nay

Những ai đang sử dụng phần mềm này họ hoàn toàn yên tâm với công nghệ của Virtual Router Plus không chứa bất kì một phần mềm gián điệp nào trong quá trình cài đặt và sử dụng. Có thể giải thích đơn giản bởi cổng bảo mật của phần mềm cao cùng với quyền riêng tư của người sử dụng.

6. Phần mềm MaryFi

Một phần mềm hoạt động mạnh mẽ và tương thích được với nhiều phiên bản của window mang lại cho người dùng sự thoải mái và tiện ích. Bạn có thể dễ dàng sử dụng MaryFi để tạo ra những điểm phát wifi và kết nối chúng với hầu hết các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc và các thiết bị chơi game thông dụng khác. Trong quá trình sử dụng phần mềm này mang lại cho người sử dụng đó là sự ổn định của đường truyền internet tạo nên sự hài lòng tuyệt đối.

top phần mềm phát triển wifi tốt nhất hiện nay

Giao diện của maryfi sử dụng với các chức năng đơn giản khiến người dùng có thể cài đặt kết nối dễ dàng sử dụng hơn.
Với 6 phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất hiện nay hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những người có nhu cầu phát wifi muốn biến máy tính của mình thành điểm phát wifi mọi lúc mọi nơi thuận tiện và an toàn trong quá trình sử dụng.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general