Phần mềm tăng view, like, sub cho youtube mới nhất năm 2020

Tăng sub youtube là cách thức hữu hiệu giúp bạn kiếm tiền hiệu quả. Và phần mềm giúp tăng sub, tăng view, like cho youtube là cách thức nhanh nhất giúp bạn thực hiện điều đó. Thế nhưng với những chính sách bảo mật ngày càng khắt khe của youtube thì bạn nên sử dụng phần mềm nào vừa an toàn lại vừa mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Phần mềm tăng view, like, sub cho youtube

Chắc hẳn với bất kỳ một người sáng tạo nội dung, kiếm tiền nào trên Youtube cũng mong muốn kênh youtube của mình có lượng traffic, tương tương tác. Đó cũng chính là lý mà việc tăng sub, like, view luôn được họ quan tâm và cố gắng cải thiện mỗi ngày. Có được lượng tương tác youtube tốt sẽ giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí rất nhiều tiền nếu bạn biết cách khai thác.

Trước đây đã từng có rất nhiều thủ thuật như blackhat, greyhat để tăng các chỉ số tương tác youtube một cách nhanh chóng. Nhưng với sự thay đổi cập nhật thuật toán liên tục, Youtube trở thành sân chơi cho những người làm nội dung thật sự chất lượng và quan tâm tới giá trị mà người dùng nhận được. Bởi vậy, những cách thức trước đây gần như là không hiệu quả, dễ chết kênh.

Sử dụng phần mềm tăng tương tác youtube cũng vậy, bạn cần lựa chọn một phần mềm an toàn và hiệu quả. Cùng https://wiki19.com/ tìm hiểu xem sao nhé.

Xem thêm :   POLITICAL THEORY - John Maynard Keynes


Phần mềm tăng view, like, sub cho youtube mới nhất do việt nam phát triển

Hướng dẫn tăng sub bằng phần mềm YouTube Auto Viewer

YouTube Auto Viewer là gì ?

Đây là 1 phần mềm tự động hoàn toàn chạy trên hệ điều hành Windows, giúp các AE khởi nghiệp youtuber có được lượng tương tác ban đầu nhằm đạt được điều kiện của YouTube để bật kiếm tiền hiện quảng cáo cho channel của các AE là 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký kênh.

Cách hoạt động của YouTube Auto Viewer

Những AE tham gia vào sử dụng tool này sẽ lấy video của nhau xem chéo và tương tác chéo qua lại nhau, tương tác bao gồm: view, like, comment, sub, tất cả đều chạy tự động, các bạn không cần phải làm gì cả, yên tâm tập trung lo làm content chất cho channel.

Tool bằng cách kết nối đến 1 server chung chứa dữ liệu link video của các thành viên để lấy video xem và tương tác chéo cho nhau. Các bạn sẽ tự đưa các link video của channel các bạn lên server chung này thông qua tool.

Ai phát triển YouTube Auto Viewer

Team admin là tập hợp những AE lập trình có thâm niên lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, luôn luôn hướng đến xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, văn minh, lịch sự, tôn trọng lẫn nhau, AE sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái khi tham gia group. Hiện team đang sống và làm việc tại SG.

Xem thêm :   1 click tạo usb boot hỗ trợ cả 2 chuẩn uefi và legacy, tạo usb boot cài window

YouTube Auto Viewer có an toàn, tin cậy

Hiện nay ở VN và trên thế giới cũng có các tool thương mại hóa, tỷ lệ giữ tương tác của họ khá cao, vấn đề là phải nạp tiền vào mới nhận được tương tác lớn.

Riêng YouTube Auto Viewer với ưu điểm là free, sử dụng 3 trình duyệt ngoài cài sẵn trên PC, ít nhất 5 Gmail xoay vòng để tương tác, click xem từ 4 nguồn mạng XH lớn, hệ thống engine xử lý link video để xem chéo rất thông minh và phức tạp xét đến nhiều yếu tố như: IP, computer name, tập hợp các hardware id, gmail, browser, link nguồn, MAC address, … Nếu các bạn cấu hình đúng như team hướng dẫn, tỷ lệ giữ được tương tác sẽ rất cao.

Hướng dẫn sử dụng YouTube Auto Viewer

Bước 1: Đăng ký mở mới tài khoản. Phần người giới thiệu, điền manhbeo để ủng hộ mình làm clip này nhé. Các mục dưới thì các bạn điền đầy đủ thông tin là được, sau đó ấn “đăng ký”.

Bước 2: Vào mail đã đăng ký ở trên để lấy mã kích hoạt điền vào đây nhé. Sau đó ấn kích hoạt là tài khoản của bạn đã được tạo thành công. Các bạn giờ đã có thể đăng nhập và sử dụng.

Xem thêm :   Ứng dụng Bá đạo - Tăng tốc CPU cho mọi máy yếu, Giúp chơi game và thao tác mượt hơn - NO ROOT

Bước 3: Tiếp đến là phần thêm tài khoản gmail. Các bạn phải chuẩn bị 5 tài khoản gmail. Các bạn điền đầy đủ thông tin đăng nhập vào rồi kiểm tra lại xem có đăng nhập được không nhé. Các bạn có thể sử dụng một trong các trình duyệt này để kiểm tra. Yên tâm là tài khoản này được lưu tại máy của bạn, chứ không upload lên server nên không lo mất tài khoản nhé.

Bước 4: Sau khi đã khai báo tài khoản gmail. Bạn sang phần khai báo video bạn cần tăng view, like và sub.

Mình thấy tool này rất hay ở chỗ này. Vì làm như này thì lượng truy cập đổ về link video chính của mình sẽ tự nhiên hơn. Cách lấy link như nào thì các bạn xem phần video hướng dẫn ở đây luôn nhé.

Admin làm tool này làm tỷ mỉ thật. Phần dưới này các bạn để mặc định hoặc thay đổi theo ý đồ nhé. Và giờ thì đã xong rồi, bắt đầu tiến hành cày view, like, sub thôi. Các bạn chọn 1 trình duyệt để chạy, nhớ tích vào im lặng nếu các bạn không muốn bị làm phiền từ tiếng phát trên youtube nhé.

Với bài viết chi tiết bên trên, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công bằng phần mềm cày view, like, sub Youtube bên trên nhé.

2/5 - (6 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general