Top 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Free tốt nhất hiện nay

Việc tạo bản đồ tư duy thiết kế, thể hiện suy nghĩ, ý tưởng cho các dự án cũng như mô hình ngày càng đang được sử dụng nhiều, vẽ sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn biến những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn. Khi bạn đang phải tìm kiếm một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp để sử dụng, nhưng lại chưa biết chọn phần mềm nào thích hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo một số phần mềm dưới đây để đưa ra một lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Edraw Mind Map

Phần mềm Edraw Mind map là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, phác thảo suy nghĩ, kế học trong tương lai,…đa chức năng và đa nền tảng. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng ấn tượng bao gồm giao diện thân thiện, bố cục phong phú, tinh tế về biểu tượng và hình mẫu cũng như chủ đề cài đặt chất lượng cao. Edraw Mind Map cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh sơ đồ, có thể chèn nhiều chủ đề cùng lúc, có tính năng tự động sắp xếp hoặc chia sẻ sơ đồ tư duy cho người khác.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Edraw Mind Map

Tính năng chính của Edraw Mind Map:

 • Với một giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, tạo sơ đồ tư duy nhanh chóng.
 • Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn phong phú như, sơ đồ khái niệm, bản đồ và rất nhiều loại sơ đồ tư duy khác nhau.
 • Cung cấp nhiều mẫu sơ đồ, hiệu ứng, ví dụ, chủ đề có sẵn khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều trang Mindmap và liên kết cũng như tính năng tự động sắp xếp và chèn nhiều chủ đề cùng một lúc.
 • Hỗ trợ chương trình định dạng đầu vào và đầu ra.
Xem thêm :   FUJITANK – Công ty chuyên gia công các sản phẩm cơ khí tốt nhất hiện nay
back to menu ↑

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindjet MindManager

Là một phần mềm hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cá nhanh và doanh nghiệp, với một khả năng sắp xếp công việc, kế hoạch, dự án một cách khoa học. Phần mềm Mindjet MindManager có một giao diện khá đẹp, có thể truy cập nhanh chóng bằng việc sử dụng các phím chức năng, giải quyết các vấn đề phức tạp, cải thiện được hiểu quả làm việc tốt hơn.

Phần mềm này giúp cho việc tạo bản đồ tư duy không còn khó khăn, những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản thông qua cấu trúc cơ bản và nhìn được nhiều khía cạnh của sự việc. Mindjet MindManager xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến, có thể xuất các sơ đồ dưới định dạng Shockwave để người dùng có thể đọc nội dung bằng trình duyệt web mà không cần thêm các thành phần khác nữa.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindjet MindManager

Tính năng chính của Mindjet MindManager:

 • Phần mềm Mindjet MindManager là một công cụ quản lý và cách vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả.
 • Thực hiện ý tưởng dưới dạng sơ đồ, ngôn ngữ giải thích đi kèm.
 • Người dùng có thể dễ dàng minh họa các nhánh trên sơ đồ tư duy bằng hệ thống icon và image.
 • Dung lượng nhỏ giao diện đơn giản giống Office 2007 và dễ dàng sử dụng.
 • Trích xuất sơ đồ ra nhiều định dạng như JPG, PDF,…
Xem thêm :   Vaytienonlinetrongngay.com - Địa chỉ vay tiền online uy tín
back to menu ↑

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy FreeMind

FreeMind là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí được viết bằng Java, phần mềm cung cấp các công cụ cũng như tính năng cần thiết để bạn thiết kế một sơ đồ tư duy hoàn chỉnh, phát huy và sáng tạo tư duy của người sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm này cho phép người dùng phát triển một ý tưởng trung tâm thành các nhánh con khác nhau trên một sơ đồ tư duy, sử dụng màu sắc, các biểu tượng thể hiện được ý nghĩa cho từng node con và sau đó đặt các liên kết giữa các node bằng các đường liên kết, dấu mũi tên. FreeMind còn có ưu điểm đó là hỗ trợ các phím tắt, có thể vẽ sơ đồ tư duy nhanh chóng mà không cần sử dụng đến chuột.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy FreeMind

Tính năng chính của FreeMind:

 • Phần mềm FreeMind hỗ trợ bạn vẽ sơ đồ tư duy một cách hiệu quả.
 • Với giao diện trực quan và đơn giản dễ dàng cho mọi người có thể sử dụng, phác thảo được vấn đề cũng như khả năng tư duy của người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều công cụ và cũng như tính năng cần thiết để các bạn dễ dàng vẽ sơ đồ tư duy.
 • Tốc độ vẽ sơ đồ tư duy giúp bạn nâng cao được hiệu quả công việc, cũng như hệ thống phím tắt đầy đủ cho các chức năng cần thiết.
Xem thêm :   5 cách chăm sóc người bị tai biến tại nhà 

Vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm cài đặt sẵn trong máy tính, sẽ giúp bạn dễ dàng biến những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản và dễ hiểu. Trên đây là một số phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất, cung cấp  cho bạn có thêm nhiều thông tin quan trọng và từ đó có thể đưa ra lựa chọn hợp lý và phù hợp nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general