Photoshop | Cắt ảnh với công cụ Crop

cắt ảnh theo ý muốn trong photoshop
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Photoshop | Cắt ảnh với công cụ Crop . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Cách sửa file Excel bị lỗi font và đổi phông chữ cực nhanh - YouTube

Photoshop | Cắt ảnh với công cụ CropnnPhotoshop là một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, chính vì vậy cắt ảnh là thao tác quá đơn giản đối với Photoshop. Với công cụ Crop mà Photoshop cung cấp, bạn có thể cắt ảnh tùy kích thước, tùy hình dáng và cắt tất cả những gì có thể cắt. nnVideo hướng dẫn bạn xén ảnh theo 2 cách:n- Cắt ảnh theo cách dùng chuột quét vùng chọn.n- Cắt ảnh theo kích thước bạn quy định.nnSubscribe:

Xem thêm :   Thao túng tiền tệ là gì? Vạch trần cách Trung Quốc thao túng tiền tệ, gây nên chiến tranh thương mại

nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
tags:
kenhkienthuc, Photoshop, cat anh trong photoshop, huong dan su dung photoshop, Cắt ảnh với công cụ Crop, cach cat anh trong photoshop, xen anh trong photosho…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Photoshop | Cắt ảnh với công cụ Crop. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general