Pin yếu + cài launcher có làm chậm máy hay không?

delayed launcher là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Pin yếu + cài launcher có làm chậm máy hay không? . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Pin yếu + cài launcher có làm chậm máy hay không?nMua Galaxy S9 và Galaxy S9+ chính hãng tại CellphoneS:n
lời cho những tranh cãi trong video speed test trước của mình so sánh tốc độ của chiếc Galaxy S9 và iPhone X, có không ít bạn comment rằng pin yếu và cài Nova Launcher làm chậm máy nên so sánh như vậy là không công bằng, vì thế hôm nay mình sẽ kiểm tra hiệu năng của chiếc Galaxy S9+ phiên bản thương mại này 3 lần, 1 lần đầu tiên ở mức pin thông thường và dùng launcher gốc, lần thứ hai sẽ để Nova Launcher và lần thứ 3 với mức pin dưới 15%. Hãy cùng xem kết quả ra sao nhé!n——————–nMỌI NGƯỜI NHỚ SUBSCRIBE KÊNH CỦA SÚP HEO ĐỂ XEM NGAY CÁC VIDEO CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT.n► SUBSCRIBE CHANNEL:
nhà theo dõi thông tin của mình tại đây:n► Fanpage:
Facebook:
Instagram:
hệ hợp tác truyền thông:nEmail: sh.mediateam@gmail.comnSkype: Supheo101n———————n© Bản quyền thuộc về SÚP HEOn© Copyrighted by SUP HEO ☞ Do not Reup
tags:
súp heo, heo review, review điện thoại, review laptop, review pc, đánh giá mở hộp, đập hộp maxmobile, maxchannel, galaxy s9, iphone x, iphone 10, speed test …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Pin yếu + cài launcher có làm chậm máy hay không?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Hướng dẫn chuyển pdf, img,png,..sang file word sử dụng google doc

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general