Ping được nhưng không kết nối được mạng lan

không kết nối được mạng lan
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Ping được nhưng không kết nối được mạng lan . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Video này hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Ping được máy tính trong mạng lan nhưng khi truy cập thì báo lỗi.nnTrong một hệ thống mạng lan sẽ luôn có nhiều lỗi lạ xuất hiện, có khi chúng ta tìm hết các nguyên nhân nhưng cũng khó có thể tìm ra được một nguyên nhân đơn giản. Một trong những hiện tượng mà gần như tất cả các admin nào cũng đã từng gặp qua đó là hiện tượng ping thấy một máy trong mạng lan nhưng lại không thể truy cập bằng UNC được. Hiện tượng này cũng do rất nhiều nguyên nhân, trong trường hợp này Kênh tin học chia sẻ với các bạn một trong những nguyên nhân ping được nhưng không truy cập mạng lan để lấy dữ liệu được.nnMình xin nói lại đây chỉ là một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng trên nếu bạn nào làm theo mà không được thì xin hãy thử thêm cách khác hoặc có thể chia sẻ với mình nhé!nnTrong video này Kênh tin học gặp phải trường hợp đó là ping thấy máy khác trong mạng lan nhưng không thể truy cập đến các máy khác để lấy dữ liệu. Và khi truy cập UNC thì nhận được thông báo sau:nnPC-NamenThe network path was not foundnnKhi dùng lệnh net view thì nhận được thông báo:nSystem error 1060 has occurred.nThe specified service does not exist as an installed service.nnMời các bạn cùng xem video để biết cách khắc phục nhé!nnCảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc các bạn thành công!
tags:
Ping được nhưng không truy cập mạng lan được, ping được nhưng không kết nối được máy trong mạng lan, Lỗi không kết nối được mạng LAN, Lỗi truy cập giữa các m…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Ping được nhưng không kết nối được mạng lan. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm :   Cách download file trên Google Drive NHANH VÀ TIỆN NHẤT

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general