QUAN TRỌNG LÀ THẦN THÁI | ONLYC ft KARIK | OFFICIAL VIDEO LYRIC

gì là quan trọng
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn QUAN TRỌNG LÀ THẦN THÁI | ONLYC ft KARIK | OFFICIAL VIDEO LYRIC . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Quan Trọng Là Thần Thái | OnlyC ft Karik | Official Video LyricnCompose : Only C, KariknGraphic Design : Bảo BảonVideo Editor : RINnn*Lyric*nQuan trọng phải là thần tháinQuan trọng khi là con gái , nBao giờ yêu thì luôn đúng , chẳng bao giờ thấy sainQuan trọng vẫn là thần tháinKhi mình yêu là con trai , nDẫu người ta gọi mình ái , cũng chẳng có gì để sai.nnTốt hơn là mình thấy thần thái nằm đâunTốt hơn là mình thấy thần thái đậm sâunTốt hơn là mình thấy thần thái nằm đâu ,thấy thần thái nằm đâu ,thấy thần thái như nàonnQuan trọng ! vẫn là cái thần tháinQuan trọng ! vẫn là cái thần tháinAi khen chê cứ mặc kệ , mình cứ ngầu có gì phải ngần ngạinVì mình đẹp chỗ nào tự mình biết , mình xấu chỗ nào cũng mình biết nCái gì của mình tự mình quyết để tâm làm gì mấy lời không cần thiếtnBởi cơ bản xã hội vốn thị phi , bất kể là chuyện lớn hay là việc li tinMình làm gì đi nữa thì họ vẫn dị nghị , thế nên kệ đi hơi đâu mà suy nghĩnQuan trọng nhất không phải vẻ bề ngoàinXấu , đẹp , chân ngắn hay chân dàinMình đang chơi hay là đứng gần ainMà quan trọng là…nnBiển người biển khẩu lung tung , đúng hay sai miệng đời vẫn dậy sóngnTốt nhất bản thân cứ ung dung , để ra đường não bộ còn bay bổngnNếu cong không thẳng thì đã sao ?nLỡ thua không thắng thì đã sao ?nĐen đúa không trắng thì đã sao ?nMình vẫn sống và đầu cứ ngẩng cao…nDù lên voi , hay xuống chó , nhà mình giàu hay không bằng chúng nónBước ra đường , vẫn phải tỉnh , dù cho có bao nhiều thằng đứng ngónVì quan trọng không phải vẻ bề ngoàinXấu , đẹp , chân ngắn hay chân dàinMình đang chơi hay là đứng gần ainMà quan trọng là là là…nnChơi lên chơi lên …. Ai ko chơi anh em tui chơin….n Quan trọng phải là thần thái ,quan trọng phải là thần thái ,quan trọng vẫn là thần thái….nn► Subscribe để ủng hộ Only C nhé:
Facebook:
Bản quyền thuộc về OnlyC Productionn© Copyright by OnlyC Production n☞ Do not Reup
tags:
quan trọng là thần thái, quan trong la than thai, quan trọng là thần thái onlyc, only c, onlyc production, quan trọng là thần thái karik, onlyc 2018, Quan tr…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề QUAN TRỌNG LÀ THẦN THÁI | ONLYC ft KARIK | OFFICIAL VIDEO LYRIC. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Operating Profit and Operating Profit Margin

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general