Quy trình sản xuất bao bì nhựa như thế nào?

Bạn biết rằng bao bì nhựa là sản phẩm được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống như đi mua sắm hoặc tại các cửa hàng, siêu thị sử dụng rất nhiều…Mặc dù bao bì sử dụng số lượng lớn và đặc biệt là các hãng thời trang lại rất ưa chuộng dòng sản phẩm này nhưng nhiều người vẫn chưa biết quy trình sản xuất bao bì nhựa là gì và địa chỉ bán bao bì nhựa rẻ nhất hiện nay ở đâu?

Bạn mong muốn tìm hiểu về quy trình sản xuất bao bì của các công ty uy tín để xem xét có nên đặt mua bao bì hay không, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản đến bạn nhé!

Quy trình sản xuất bao bì

Thế nào là quy trình sản xuất bao bì chuyên nghiệp? Trước khi hợp tác đặt in bao bì bạn luôn cần tìm hiểu về quy trình sản xuất bao bì của công ty đó có chuyên nghiệp hay không, từ đó mới có quyết đinh hợp tác lâu dài. Theo đó, đối với các công ty uy tín, quy trình sản xuất bao bì rất chuyên nghiệp, minh bạch và các quy trình được nối tiếp với nhau một cách logic, khoa học nhất. Từng công đoạn sản xuất được kiểm tra, giám sát chi tiết nhằm bảo đảm sản phẩm ra đời đúng chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất bao bì nhé!

quy-trinh-in-bao-bi

Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Thông thường quy trình sản xuất bao bì nhựa trải qua các công đoạn như sau:

  • Gia công hạt nhựa: vật liệu hạt nhựa thường ở dạng hạt. Trong quá trình sản xuất thì cơ sở sản xuất cần thêm chất phụ gia và các chất liệu khác nhằm tăng thêm một số tính năng khác cho sản phẩm. Hiện nay, chất phụ gia được sử dụng chủ yếu chất chống bám dính, chất chống tia UV, chất làm túi tự phân hủy. Quá trình gia công đòi hỏi sự tính toán tỷ lệ phần trăm các được tính toán chính xác nhằm cho ra sản phẩm đạt chuẩn.
  • Lên kế hoạch: Khi bạn liên hệ về phía xưởng thì phía kỹ sư sẽ lên kế hoạc file mẫu dựa trên ý tưởng, mẫu mã, size túi, kích thước, màu sắc và đưa đến cho khách hàng duyệt, thống nhất. Sau khi có sự thống nhất, thì phía xưởng mới tính toán tỉ lệ phần trăm hạt nhựa một cách chính xác để tiến hành sản xuất.
  • Trộn nguyên vật liệu: Sau khi tính toán tỉ lệ phần trăm hạt nhựa chính xác thì tiến hàng đưa vào máy trộn để trộn nguyên liệu.
  • Thổi bao bì thành phẩm: Sau khi nguyên liệu được pha trộn xong thì nguyên liệu này sẽ được đun nóng ở nhiệt độ thích hợp và hỗn hợp này được thổi lên với một lực mạnh. Đầu tiên, chúng được liên kết lại thành dạng ống rồi đi qua vài bộ phận của máy thổi. Sau đó, bao bì thành phẩm được làm thành dạng cuộn tùy theo thông số riêng.
  • In ấn bao bì: Sau khi sản phẩm ra đời là loại bao bì trơn các kỹ sư tại xưởng sẽ tiến hàng in ấn dựa trên thiết kế sẵn.
Xem thêm :   Văn Khấn Nhập Trạch: Tầm Quan Trọng Và Ý Nghĩa Trong Đời Sống Gia Đình Việt

Với mỗi xưởng khác nhau thì quy trình cơ bản giống như nhau, tuy nhiên khi đặt hàng bao bì nhựa, bạn cần chú trọng đến quy trình chuyên nghiệp và được phía kỹ sư giám sát và thống nhất từng công đoạn để đảm bảo không có sai sót hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Xem thêm :   Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Tỵ 1989: Ý nghĩa và lời khuyên cho cuộc sống của bạn.

Theo tôi được biết: Trung Thành Print có quy trình sản xuất bao bì đảm bảo logic, khoa học.  Để quy trình mang tính công nghệ, phía xưởng trực tiếp nhập khẩu các hệ thống dây chuyên sản xuất bao bì hoàn toàn từ Nhật Bản, do đó mẫu bao bì nhựa tại Trung Thành Print luôn có ưu điểm vượt trội hơn hẳn trên thị trường, do đó rất nhiều đơn vị hợp tác đặt bao bì tại đây.

quy-trinh-in-bao-bi

Trung Thành Print- chuyển sản xuất bao bì nilon

Địa chỉ bán bao bì giá rẻ

Khi bạn hiểu rõ về quy trình sản xuất bao bì tại Trung Thành Print chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ đặt niềm tin và tiết kiệm được thời gian, công sức trong lựa chọn hợp tác với các đơn vị uy tín để đặt hàng. Có thể khẳng định, Trung Thành Print là đơn vị được thị trường đánh giá cao trong sản xuất bao bì nhựa lớn nhất tại tp HCM.

Xem thêm :   Xem ngày nhập trạch tuổi Canh Ngọ 1990: Tìm hiểu ý nghĩa và lưu ý quan trọng.

Tại công ty bao bì Trung Thành Print bạn sẽ được mua bao bì giá rất rẻ, không qua trung gian với giá sỉ tận xưởng. Để đáp ứng nhu cầu bao bì trên toàn thị trường, công ty trực tiếp nhập khẩu công nghệ từ Nhật Bản, do đó sản phẩm tại đây rất đẹp, chất lượng, mẫu mã chuẩn nét, độ chính xác lên đến 100%.

Tất cả các mẫu bao bì tại đây đều là những thiết kế mới nhất và thường xuyên cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Khi hợp tác với Trung Thành Print bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:

  • Liên tục sáng tạo, cập nhật những thiết kế bao bì theo xu hướng mới
  • Mẫu mã thiết kế chuyên nghiệp, không trùng lặp, cá tính, sáng tạo.
  • Sản xuất đơn hàng lớn vẫn đồng bộ về mẫu mã, chất lượng
  • Nội dung thiết kế trên bao bì truyền tải được thông điệp rõ ràng, trọn vẹn, chuyên nghiệp
  • Chất lượng in ấn bao bì không chứa tạp chất, không nhòe, không vỡ nét.
quy-trinh-in-bao-bi

Địa chỉ bán bao bì giá rẻ tại TPHCM

Chắc chắn bạn nhận thấy rằng, tại đây sản xuất mẫu túi hoàn hảo, chất lượng cao, quy trình nghiêm ngặt ở các công đoạn khác nhau nên đáng để hợp tác lâu dài.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua bao bì giá rẻ, chất lượng, hãy thử trải nghiệm các sản phẩm bao bì tại Trung Thành Print ngay nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general