Saigon Uniform – Top 5 công ty may đồng phục tại TPHCM

Saigon Uniform, xuất phát từ xưởng may gia công nhỏ, chỉ một vài công nhân may, năng suất thấp, máy móc thô sơ, sản lượng mỗi tháng chỉ từ 3000 – 5000 sản phẩm. Cùng với niềm đam mê, sự am hiểu về may mặc và với mong muốn giúp doanh nghiệp tăng thêm độ nhận diện thương hiệu qua áo đồng phục lãnh đạo Saigon Uniform đã quyết định mở rộng quy mô sản xuất, thiết bị tiên tiến, hiện đại hơn. Lúc này đây, năng suất mỗi tháng đã tăng đến 35.000 – 45.000 sản phẩm/ tháng.

Saigon Uniform – Top 5 công ty may đồng phục tại TPHCM

cong-ty-may-saigon-uniform-1

Một số sản phẩm đồng phục tại Saigon Uniform: 

  • May áo thun đồng phục doanh nghiệp
  • May đồng phục công sở
  • May đồng phục bảo hộ lao động
  • May áo khoác gió đồng phục
  • May đồng phục quán cafe
  • Sản xuất balo túi xách
  • Sản xuất nón bảo hiểm doanh nghiệp

Tại sao nên may đồng phục doanh nghiệp?

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Khi nhìn vào bất cứ doanh nghiệp nào, cái nhìn đầu tiên luôn để lại ấn tượng sâu sắc và khó quên. Chính vì vậy, khi bất kỳ đối tác nào đến để gặp gỡ, họ sẽ ấn tượng khi thấy một sự đồng bộ của toàn thể nhân viên trong công ty. Hình ảnh này khiến cho doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và chắc hẳn sẽ để lại ấn tượng tốt.

Xem thêm :   Bí quyết lựa chọn chuẩn để sở hữu vách nhôm kính đẹp

cong-ty-may-saigon-uniform-2

Quảng cáo hình ảnh công ty, tiết kiệm chi phí

Khi may áo thun đồng phục cho nhân viên, doanh nghiệp giải quyết được bài toán về chi phí quảng cáo. Vậy thì có nên may đồng phục? Vì mỗi khi nhân viên khoác lên mình họ chiếc áo đồng phục, điều đó đồng nghĩa họ đang mang trên hình ảnh của doanh nghiệp mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Đó được xem là hình thức quảng cáo hiệu quả mà nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn lựa chọn.

Hơn nữa, doanh nghiệp lại tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc quảng cáo. Tất nhiên, việc quảng cáo thông qua mạng xã hội facebook, zalo,… là điều không thể thiếu giữa thời đại công nghệ số và lượng người dùng xã hội cũng ngày tăng lên. Nhưng việc quảng cáo thương hiệu thông qua hình thức may áo thun đồng phục cũng là một phương cách để tiếp cận khách hàng.

Xem thêm :    Các Bước Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Tham Gia Thị Trường

Vì trong thời đại kinh doanh cạnh tranh, việc công ty, doanh nghiệp đều có những đối thủ cho riêng mình. Chính vì vậy, đánh dấu hình ảnh thương hiệu là để tiếp cận khách hàng luôn quan trọng. Đó là cách tạo dấu ấn đến người dùng.

Thu hút nhiều khách hàng mới

Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của một công ty hay doanh nghiệp có thương hiệu. Vì điều đó cho thấy thương hiệu của công ty đó phần nào cũng đã có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh. Đa phần những doanh nghiệp có áo đồng phục đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo được dấu ấn trong mắt đối tác, khách hàng.

cong-ty-may-saigon-uniform-3

Việc hằng ngày nhìn thấy những bộ đồng phục của công ty trên đường sẽ in sâu vào tâm trí khách hàng, hoặc khi nhân viên chạy xe trên đường cũng hoàn toàn có thể tiếp cận được khách hàng bằng chiếc áo đồng phục với thương hiệu được in trên áo.

Tạo dựng thương hiệu

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có thương hiệu riêng và đều mong muốn phát triển thương hiệu ra rộng rãi đến nhiều khách hàng. Dù cho nhiều công ty đối thủ cạnh tranh nhau về sản phẩm kinh doanh, nhưng cách vận hành thì có thể khác. Khác biệt nhất vẫn là chiếc áo thun đồng phục, vì nó chứa đựng đầy đủ thông điệp về màu sắc, logo và cả slogan của doanh nghiệp.

Xem thêm :   Dịch vụ Content marketing- Giải pháp không thể thiếu cho chiến dịch marketing của bạn

cong-ty-may-saigon-uniform-4

Chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều quán cửa hàng cà phê được xây dựng nên và nó đều trở thành thương hiệu nổi tiếng. Nhưng điểm khác biệt giúp người dùng phân biệt giữa những cửa hàng cà phê với nhau chính là đồng phục quán cafe, thương hiệu có trên áo và cả màu sắc chủ đạo.

Quality & More – Chất lượng và hơn thế nữa, là định hướng phát triển sản phẩm đồng phục tại Saigon Uniform. Ngoài việc tập trung cải thiện chất lượng đồng phục qua từng ngày, chúng tôi còn nỗ lực mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho Quý khách hàng thông qua dịch vụ Tư vấn chuyên nghiệp, Tối ưu ngân sách doanh nghiệp qua tập hợp những chi tiết được kết hợp trên chiếc áo do chính doanh nghiệp yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839

Zalo: 0903 370 746 – 0932 513 839

Email: info@saigonuniform.com

Website: saigonuniform.com

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general