Shadow Fight 2 MOD APK cho Android

Shadow Fight 2 hack là trò chơi chiến đấu hay nhất từ ​​trước đến nay thuộc thể loai Fighting. Và đây là phần tiếp theo thứ 2 của Shadow Fight. Shadow Fight Special Edition Mod Apk Hack có sẵn để dễ dàng tải xuống và chơi trên thiết bị của bạn. Trò chơi này có sẵn cho nhiều loại thiết bị khác nhau như Android, iOS, Windows 8, Windows 8.1 nhiều hơn nữa. Vào năm 2019, trò chơi có sẵn cho Play Station 4 và Xbox One.

Shadow Fight 2 Mod APK iGameHot có rất nhiều người dùng 40 triệu. Nhà phát triển và phát hành Shadow Fight 2 của trò chơi này là Nekki. Nó là một trò chơi 2D và nếu bạn tìm thấy trò chơi 2D chiến đấu tốt nhất thì bạn nên thử.

Trò chơi này chỉ có một chế độ chơi đơn. Và trò chơi này dựa trên Chiến đấu và Hành động. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải trò chơi này dễ dàng, chỉ cần nhấp vào nút TẢI XUỐNG và tải trò chơi này miễn phí.

Trò chơi dựa trên một phần tiếp theo đầy đủ hành động. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động chất lượng nhất, chúng tôi gợi ý trò chơi Shadow Fight 2 với mọi thứ không giới hạn này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trò chơi Shadow Fight 2 có sẵn cho nhiều loại hệ điều hành.

Shadow Fight 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn tải xuống trò chơi này từ Playstore, bạn có thể nhận được một phiên bản giới hạn. Sau khi chơi trò chơi này, sau đó bạn có thể kiếm được tiền và bạn cũng nâng cấp các nhân vật trong trò chơi của mình. Ở đây bạn có thể nhận được cơ hội lớn nếu tải xuống APK trò chơi Shadow Fight 2 Super Magic Hack MOD này. Trong phiên bản MOD này, tại đây bạn có thể nhận được tiền không giới hạn, năng lượng không giới hạn và cũng được mở khóa đầy đủ Phiên bản đặc biệt.

Xem thêm :   Hướng dẫn tải game Darkest Dungeon Việt Hóa

Xem thêm: Shadow Fight 3 hack

Shadow Fight 2 Mod (Hack và không giới hạn tiền) igamehot.net

Shadow Fight 2 là sự kết hợp căng thẳng giữa RPG và chiến đấu truyền thống. Trò chơi này cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình với một loạt vũ khí chết người và bộ áo giáp quý hiếm.

Cũng như hàng trăm kỹ thuật Võ thuật hoạt hình thực tế Đè bẹp đối thủ của bạn, làm bẽ mặt những tên trùm quỷ, và là người đóng Gate of Shadow Fight 2. Trong suốt trò chơi, người chơi nhận được vàng có thể dùng để mua vũ khí. Có bảy tỉnh trong trò chơi, mỗi tỉnh có một ông chủ chính của riêng mình. Trước khi năng lượng của họ phải được bổ sung, người chơi chỉ có thể tham gia năm trận chiến, đạt được bằng cách chờ đợi, trả tiền thật hoặc xem một số lượng quảng cáo giới hạn.

Những trò chơi này có thể kết thúc một chuỗi trước khi toàn bộ trò chơi được hoàn thành. Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu 2D trong đó người chơi phải giành chiến thắng trong ba trận đấu hay nhất chống lại kẻ thù do máy tính điều khiển. Người chơi có thể nâng cấp áo giáp, súng, kỹ năng và khả năng phép thuật của mình trong các yếu tố RPG của trò chơi. Các nhân vật trong trò chơi chủ yếu là bóng, nhưng các hình ảnh động rất chân thực và dựa trên vật lý.

Điều khiển nâng cao và giao diện của Shadow Fight 2 MOD APK

Như chúng ta biết rằng Shadow Fight 2 Mod APK là một trò chơi Máy bay chiến đấu. Vì vậy, trong trò chơi này, ở đây bạn có thể thấy Ba loại điều khiển một (nút Đấm), Hai (nút đá), Ba (Điều khiển di chuyển). Chúng tôi biết rằng không có điều khiển, một trò chơi không thể chơi được. Các nút này giúp bạn chơi trò chơi này một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh các nút này làm vùng thoải mái của mình. Và ba nút này có rất nhiều chức năng. Nó giúp một trò chơi thú vị hơn. Vì vậy, đừng muộn, hãy nhấp vào nút tải xuống và nhận phiên bản APK mod của Shadow Fight 2 hack này.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách chơi PUBG trên máy tính dễ dàng, hiệu quả nhất

Tùy chọn menu Shadow Fight 2

Tùy chọn menu là tùy chọn chính trong trò chơi này. Trong tùy chọn menu này, tại đây bạn có thể nhận được các tính năng tuyệt vời và nổi bật. Nếu bạn muốn vào tùy chọn Phòng Huấn luyện, tùy chọn Cấp độ trò chơi, Nhà vũ khí, Tùy chọn hồ sơ và tùy chọn Cài đặt. Trong tùy chọn menu này, ở đây bạn có thể nhận được tất cả các tính năng này. Chỉ cần một lần nhấn sử dụng và đi đến các tùy chọn này.

Shadow Fight 2 MOD APK cho Android

Ở đây bạn có thể chuẩn bị nhiều loại Kỹ năng di chuyển và chiến đấu. Để phòng thủ khỏi kẻ thù. Phòng huấn luyện này là một tính năng bắt buộc đối với tất cả các loại game hành động

Nó là tùy chọn lựa chọn cấp độ trò chơi. Shadow Fight 2 Mod APK (Unlimited Money) có tổng cộng sáu cấp độ, Lynx, Hermit, Butcher, Wasp, Widow và Shogun.

Tại đây bạn có thể thấy nhiều loại vũ khí khác nhau. Chắc chắn, bạn có thể chọn Vũ khí, Áo giáp, Mũ bảo hiểm, Khả năng Phép thuật, Ném Vũ khí và nhiều tùy chọn khác. Nó giúp tăng kỹ năng của bạn và những thứ khác. Trò chơi này có tổng cộng sáu cấp độ. Trong trò chơi này, sau năm trận chiến, bạn phải chờ năng lượng của mình được bổ sung.

Xem thêm :   Cách chơi bắn cá ăn tiền đỉnh của đỉnh

Soo, chúng ta có thể nói rằng trò chơi này là trò chơi có thời gian. Ở một cấp độ, bạn phải chiến đấu với các loại máy bay chiến đấu khác nhau và nâng cấp vũ khí cũng như thiết bị của bạn. Sau đó, bạn phải mất năm vệ sĩ, sau đó bạn có thể đi đến cấp độ tiếp theo. Vì vậy, chúng ta có thể thấy quá trình thần thánh, chúng ta có thể nói rằng trò chơi Shadow Fight 2 này là một trò chơi có thể kéo dài thời gian.

Trong trò chơi này, ở đây bạn có thể thấy tùy chọn gia tộc, tại đây bạn có thể tham gia một gia tộc. Và cũng ở đây bạn có thể thấy tùy chọn thế giới ngầm. Trong trò chơi thế giới ngầm ở đây, bạn có thể chiến đấu với nhiều loại kẻ thù. Sau khi bạn giành chiến thắng ở một cấp độ, bạn có thể nhận được con dấu.

 1. Blue Seal, có được khi tiêu thụ Lynx.
 2. Green Seal, có được bằng cách tiêu thụ Hermit.
 3. Red Seal, có được bằng cách tiêu thụ Butcher.
 4. Con dấu màu tím, có được bằng cách tiêu thụ Wasp.
 5. Orange Seal, nhận được khi tiêu thụ Widow.
 6. Ngọc Seal, nhận được khi tiêu thụ Shogun.

Yêu cầu hệ thống

Trước khi bắt đầu tải xuống và cài đặt Shadow Fight 2 Mod Apk, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Nếu thiết bị của bạn có những thông số kỹ thuật đó thì bạn có thể chơi trò chơi một cách mượt mà và hoàn hảo. Ở đây bạn có thể kiểm tra.

 • RAM: 3GB, 4GB hoặc cao hơn
 • Bộ xử lý: Octa-Core với tối thiểu 2.0GHz [Khuyến nghị SD 636]
 • Hệ điều hành: Trên Android 4.1
 • Dung lượng: 140.1MB
 • Quyền: Vị trí, Thư viện, Micrô, Máy ảnh, Quyền Wi-Fi

Link tải Shadow Fight 2 hack apk: https://igamehot.net/shadow-fight-2-mod-apk/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general