So sánh cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO

Cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO đều là những thiết bị hữu ích và cần thiết trong mỗi gia đình. Với nhiều tiện ích cùng những chức năng hiện đại, hai sản phẩm ngày nay được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua cây nước nóng lạnh hay máy lọc nước nóng RO, hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu chi tiết về hai sản phẩm này!

1. Điểm giống nhau của cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO

Cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO liên quan đến việc cung cấp nguồn nước an toàn cho con người. Hai thiết bị trên sở hữu những điểm chung sau đây:

Cung cấp nguồn nước nóng lạnh nhanh chóng: Cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO đều có chức năng cung cấp nước đến người dùng ở cả hai dạng nóng và lạnh với nhiều nhiệt độ khác nhau.

Nhiệt độ nước nóng lạnh: Thông thường, nhiệt độ nóng lạnh của hai sản phẩm trên sẽ dao động trong khoảng từ 90°C – 95°C với nước nóng và 10°C – 15°C với nước lạnh.

Xem thêm :   Alpha Express - Đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín nhất hiện nay

Thiết kế hai vòi nóng lạnh: Ở cả hai sản phẩm, bạn đều có thể sử dụng nguồn nước nóng hoặc lạnh với hai vòi nước riêng biệt, tiện lợi và dễ dàng trong việc sử dụng.

Máy nước nóng lạnh là sản phẩm cần thiết với nhiều lợi ích cho người dùng

2. Điểm khác nhau cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO

Với những điểm khác nhau, cây nước nóng lạnhmáy lọc nước uống nóng lạnh được sử dụng phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Điểm khác nhau cụ thể như sau:

Tiêu chí Cây nước nóng lạnh RO Máy lọc nước nóng lạnh RO
Chức năng chính Thiết bị đa năng, cung cấp nước dùng trực tiếp cho việc ăn uống Tập trung vào việc loại bỏ tạp chất, cung cấp nguồn nước an toàn
Nguồn nước đầu vào Đảm bảo là nước tinh khiết Sử dụng nguồn nước có sẵn
Khả năng lọc nước Có thể lọc vi khuẩn, virus và những tạp chất siêu nhỏ Áp dụng công nghệ RO, loại bỏ những chất phức tạp như kim loại nặng, hơp chất phức hòa tan…

2.1. Chức năng chính

Cây nước nóng lạnh: Chức năng chính của cây nước nóng lạnh chính là đem đến nguồn nước sạch, tinh khiết và có thể sử dụng trực tiếp cho việc sử dụng. Bạn có thể dùng nước đến từ sản phẩm này để pha trà, nấu mì,…

Xem thêm :   Pod dùng 1 lần là gì? Có nên dùng pod dùng 1 lần? 

Máy lọc nước nóng lạnh RO: Chức năng chính của máy lọc nước nóng lạnh RO là cung cấp nguồn tinh khiết và an toàn với khả năng loại bỏ tạp chất tốt. Bạn có thể sử dụng nước để chế biến thực phẩm mà không cần lọc lại.

Máy lọc nước nóng lạnh RO cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo cho sức khỏe người dùng

2.2. Nguồn nước đầu vào

Cây nước nóng lạnh: Nguồn nước đầu vào của cây nước nóng lạnh cần được đảm bảo là nguồn nước sạch và tinh khiết. Thông thường, nước được sử dụng với sản phẩm này là những bình nước sạch 20 lít.

Máy lọc nước nóng lạnh RO: Nguồn nước đầu vào của máy lọc nước nóng lạnh RO là nguồn nước có sẵn, có thể là nước sinh hoạt trong gia đình. Máy lọc nước sẽ loại bỏ những tạp chất và cung cấp nguồn nước sạch.

2.3. Khả năng lọc nước

Cây nước nóng lạnh: Với những cây máy lọc nước hiện đại có tích hợp với công nghệ hiện đại, thiết bị này có khả năng lọc và loại bỏ một số tạp chất và vi khuẩn nhỏ.

Xem thêm :   Icado – Thương hiệu đồ thể thao nữ được ưa chuộng tại Việt Nam

Máy lọc nước nóng lạnh RO: Máy lọc nước thường được ứng dụng với nhiều công nghệ lọc hiện đại để có thể hoàn toàn loại bỏ những tạp chất phức tạp như kim loại nặng, clo đồng thời còn bổ sung các loại kháng chất khác tốt cho cơ thể như kẽm, natri…

Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước hiện đại sử dụng màng lọc tinh vi với những khe hở siêu nhỏ với kích thước chỉ khoảng 0.001micron. Do đó, máy lọc nước nóng lạnh RO có thể lọc sạch những ion, nguyên tử và đem đến nguồn nước tinh khiết.

Máy lọc nước nóng lạnh áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại, tiên tiến

Bài viết trên đây là những điểm giống và khác nhau giữa cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO. Hai sản phẩm trên là những thiết bị hữu cần, cần thiết trong gia đình góp phần đảm bảo sức khỏe với nguồn nước tinh khiết, an toàn. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích và giúp bạn đữa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình!

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general