Sự phát triển không ngừng của Microsoft 365 sau một thập kỷ

Mới đây, ông hoàng trong ngành công nghệ Microsoft đã thông báo rằng sẽ tăng giá bán khi khách hàng lựa chọn sản phẩm Microsoft 365 mua để sử dụng, trải nghiệm từ ngày 01/03/2022. Đây cũng được xem như lần thay đổi giá đầu tiên kể từ khi Microsoft 365 ra mắt người dùng trong suốt hơn một thập kỷ trước. Theo đó, việc tăng giá này giống như sự bù đắp lại những giá trị gia tăng mà bộ công cụ đã và đang không ngừng đổi mới, cung cấp cho người dùng trong mười năm với các giải pháp cộng tác, hội họp, lưu trữ và bảo mật..

Một thập kỷ đổi mới không ngừng thay đổi, cải tiến chất lượng cùng Microsoft 365

Kể từ thời điểm ra mắt, hơn 300 triệu người dùng đã lựa chọn mua Microsoft 365 với mục đích trải nghiệm và sử dụng cho công việc. Nếu như chúng ta quay trở lại 4 năm trước,ông hoàng Microsoft đã giới thiệu Microsoft 365 – Gói giải pháp tập hợp những tính năng tốt nhất của Office, Enterprise Mobility and Security (EMS) và Windows. Cũng trong khoảng thời gian đó, thương hiệu này đã cho ra mắt Microsoft Teams – một giải pháp hữu dụng, nơi mà người dùng có thể gặp gỡ, trò chuyện, cộng tác, gọi điện hoặc thậm chí là tự động hóa các quy trình kinh doanh của mình.

Xem thêm :   Kết Hoa Quả Lên Mâm Tráp | Cưới Hỏi - Nạp Tài

su-phat-trien-khong-ngung-cua-microsoft-365-sau-mot-thap-ky-1

Ngay từ thời điểm ra mắt cho đến nay, Microsoft 365 đã thêm được 24 ứng dụng trong các bộ gồm Microsoft Teams, Power BI, Stream, Visio, Yammer, Powerapps, Power Automate, Planner, OneDrive và Whiteboard. Đồng thời, Microsoft cũng đã phát hành hơn 1400 tính năng mới cho khách hàng khi lựa chọn Microsoft 365 để phục vụ cho công việc, với 3 lĩnh vực chính gồm:

Người dùng có thể dễ dàng giao tiếp, cộng tác với nhau thông qua ứng dụng Microsoft Teams

Microsoft Teams được biết đến là giải pháp mới hỗ trợ  công việc và học tập của hơn 250 triệu người dùng tháng. Microsoft đã ra mắt ứng dụng này từ 2017 giống như một giải pháp tích hợp duy nhất – nơi mà bạn có thể gặp gỡ, gọi điện, trò chuyện, cộng tác và tự động hóa các quy trình kinh doanh của mình.

Chỉ trong 2020, Microsoft đã phát hành tới hơn 300 tính năng mới gồm chế độ Together, xem thư viện lớn, phản hồi trực tiếp, hiệu ứng nền, giơ tay,phụ đề trực tiếp…

su-phat-trien-khong-ngung-cua-microsoft-365-sau-mot-thap-ky-2

Ngoài ra, thương hiệu này cũng đã giới thiệu một danh mục ứng dụng cộng tác mới trong Microsoft Teams nhằm trao quyền cho mọi người có thể tổ chức, tích hợp công việc với ứng dụng Power Platform, Lists, Shifts, SharePoint, Whiteboard, Planner, Forms. Đồng thời, Microsoft cũng thêm hàng loạt các tính năng như gán nhiệm vụ, nhận xét hoặc tự động lưu giúp nâng cao trải nghiệm cộng tác cho người dùng.

Xem thêm :   Windows 10 - Kết nối tài khoản microsoft vào windows

Giúp người dùng dễ dàng bảo mật và tuân thủ các chính sách bảo mật

Trong bối cảnh an ninh mạng ngày càng có nhiều vấn đề phức tạp hơn bao giờ hết, sự gia tăng về cả số lượng lẫn mức độ tinh vi và quy mô của các tấn công mạng, bảo mật và tuân thủ luôn được xem là ưu tiên hàng đầu của mọi tổ chức.

Ngay từ lần đầu giới thiệu, Microsoft 365 đã tiến hành bổ sung các khả năng nhằm giảm bề mặt tấn công cũng như giúp bảo vệ các tổ chức khỏi phần mềm tống tiền hoặc các mối đe dọa khác. Microsoft cũng thêm những tính năng nổi bật khác nhau như ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) cho email và tài liệu, gán nhãn và mã hóa thư để giúp bảo mật các dữ liệu quan trọng của tổ chức.

Sự trợ giúp từ AI và tự động hóa

Trong suốt thập kỷ qua, đơn vị này đã đưa tính năng AI vào các ứng dụng năng suất cũng như cộng tác của mình với mong muốn giúp người dùng đạt được nhiều thanh tựu hơn. Trong toàn bộ Microsoft 365, Microsoft đã giới thiệu những cải tiến do AI hỗ trợ nhằm giúp người dùng có thể trở thành nhà văn, người thuyết trình, nhà thiết kế….

su-phat-trien-khong-ngung-cua-microsoft-365-sau-mot-thap-ky-3

Với sự kết hợp của AI và Cloud, người dùng giờ đây có thể tự động tạo bản đồ, biểu đồ trên Excel hoặc thực hiện các công việc như sắp xếp email, loại bỏ mọi lộn xộn trong Outlook một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các ứng dụng còn có tính năng dịch, phiên âm và phụ đề theo thời gian thực giúp việc giao tiếp trở nên đơn giản và thuận tiện hơn với tất cả mọi người.

Xem thêm :   Ghost win 7 64 bit và 32 bit pro full soft mới nhất 2021 - Link Google Drive

Mở rộng, kết nối hội nghị giữa mọi người với nhau

Theo dự kiến, Microsoft sẽ sớm bổ sung thêm tính năng quay số không giới hạn cho những cuộc gọi Microsoft Teams cho toàn bộ các doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Tính năng này sẽ giúp khắc phục tình trạng kết nối kém hoặc khó khăn trong quá trình di chuyển khi họ cần tham gia các cuộc họp Teams. Hiện nay, những tính năng này đã có sẵn trong các gói Microsoft 365 và Office 365 cho doanh nghiệp và bạn có thể trải nghiệm.

Cập nhật bảng giá mới nhất đến từ Microsoft 365 cho doanh nghiệp

  • Quý khách có thể trải nghiệm Microsoft 365 Business Basic với mức giá 79,000đ/người dùng/tháng
  • Tăng cường bảo mật doanh nghiệp với Microsoft 365 Business Premium với mức giá 517,000đ/người dùng/tháng
  • Office 365 E1 sẽ cực kỳ hữu ích cho công việc của bạn với mức giá 235,000đ/người dùng/tháng
  • Nếu bạn muốn trải nghiệm Office 365 E3, bạn sẽ chi trả con số 540,500/người dùng/tháng
  • Nếu bạn muốn có thêm tính năng quay số không giới hạn cho mỗi cuộc họp của mình, hãy sử dụng Office 365 E5 với mức giá 893,000đ/người dùng/tháng
  • Cuối cùng là Microsoft 365 E3 với mức giá là 846,000đ/người dùng/tháng.

su-phat-trien-khong-ngung-cua-microsoft-365-sau-mot-thap-ky-4

Trên đây là những chia sẻ, cập nhật mới nhất về việc thay đổi giá của Microsoft 365 sau một thập kỷn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp nhiều khách hàng trong việc lựa chọn và nâng cao trải nghiệm với bộ ứng dụng Microsoft 365.

 

 

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general