SỰ THẬT Về YIPPI CÓ TRẢ TIỀN CHO NGƯỜI DÙNG KHÔNG ?

yippi là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn SỰ THẬT Về YIPPI CÓ TRẢ TIỀN CHO NGƯỜI DÙNG KHÔNG ? . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


► Đăng ký tải app Yippi Miễn phí:
Bài viết hướng dẫn kiếm 3-5 triệu :
zalo 0979848008 nhớ gửi id tài khoản nhé!n► Clip Hưỡng Dẫn :
Link nhóm ZaLo Hỗ Trở :
Grup CTV:
Xác MINH TCA:
TRÌNH PHÁT TRIỂN CỔ PHIẾU TOGA YIPPI ( TOGL ):
Cách Kiếm Tiền Với MXH TOGA YIPPI:
Lưu Ý: các bạn phải đăng ký qua link giới thiệu của mình mới nhận được quà nhé!! …nBạn nào nhắn tin cho mình 30 .60 .90 ngày liên tục sẽ nhận được 300k .500k. 1 triệu nhé!!n►Link MUA BÁN CỔ PHIẾU TOGAn► TOGA YIPPI Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Với TOGA YIPPI:
THIỆU VỀ TOGA – YIPPInnToGa là một công ty phát triển các ứng dụng công nghệ phục vụ nhu cầu chia sẻ và kinh doanh, được thành lập từ năm 2003. Năm 2015, ToGa tạo ra ứng dụng YiPPi, một mạng xã hội cực kỳ thú vị và thông minh, ở đó người dùng có thể nhắn tin, nghe gọi miễn phí, có thể nạp cước điện thoại, thanh toán điện nước, đặt vé máy bay, khách sạn, shoping, học các ngôn ngữ, chơi game…nnỨng dụng YiPPi hiện nay đang là mạng xã hội phổ biến số 1 tại Malaysia, Philippin và Indonesia. Ngoài ra các nước đang phát triển mạnh như : Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan.nnNăm 2019, Công ty TOGA sẽ tập trung vào những thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ kỳ, Đông Timor…nnKẾ HOẠCH CỦA TOGA NĂM 2019:nnHiện tại , cổ phiếu của Toga đã và đang được giao dịch tại sàn OTC của Mỹ, với mã chứng khoán là : TOGLD .nnTháng 12/2019 sẽ có khoảng 100 triệu thành viên và đưa cổ phiếu của mình lên được sàn giao dịch quốc tế lớn nhất thế giới là sàn Nasdaq tại Mỹ . Chính vì vậy Toga đã đưa ra những cơ chế tốt nhất cho nhà đầu tư cũng như đội ngũ thành viên kết nối cộng đồng chỉ với 100$ tối thiểu.nnQUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC VỚI TOGA YIPPInnKhi giới thiệu nhà đầu tư bạn được nhận các hoa hồng sau:n► Hoa hồng trực tiếp : 50%n► Hoa hồng cân nhánh từ : 4 – 10%n► Hoa hồng lãnh đạo từ : 1-5%n► khi có hoa hồng cân nhánh đạt : 1000pv , được nhận : 0,5g vàng 9999.n► khi hoa hồng cân nhánh đạt : 3000pv , được nhận 1 điện thoại trị giá : 17 000 000 vnđn► khi hoa hồng cân nhánh đạt : 5000pv , được nhận : 1 xe máy visson.n★ Hoa hồng nhận được bạn có thể rút về thẻ ngân hàng hoặc mua sắm trên ToGa Yippi.n★ ĐẶC BIỆT: bạn có thể dùng hoa hồng để mua cổ phiếu TOGLD của ToGa giá hiện tại 0.0610$ dự tính lên sàn NASDAQ của Mỹ trong năm 2019 với giá 4$ gấp 65 LẦN.nnCHỨC NĂNG CỦA MẠNG XÃ HỘI YIPPI:nn► Yippi là mạng xã hội tương tụ như Facebook, zalo … nhưng nó tích hợp rất nhiều ứng dụng khác nổi bật hơn (All in one)n► Yippi cho phép chỉnh sửa hình ảnh của mình khi livetreamn► Yippi tích hợp tin nhắn thoại và người nhận tự động dịch ra ngôn ngữ mà ứng dụng đang dùng với thời lượng tối đa 2 phútn► Bảng trắng: nói và viết cùng một lúcn► Tin nhắn riêng tư đọc và xóan► Phòng họp: gặp gỡ nhiều người bất cứ lúc nào và bất kì nơi đâun► Mua sắm trực tuyến một cách hợp phápn► Gửi Trứng đến bạn bè cùng nhau lắc và nhận quàn► Giáo dục: Học ngoại ngữ trực tiếp trên ứng dụngn► Đa dạng trò chơi hấp dẫnnn#YIPPIn#TOGAn#TOGLn👉Cài Ứng dụng Yippi Miễn phí kiếm 3 triệu :
Ứng dụng Đào Coin Miễn Phí:
Trình duyệt kiếm 5$:
KÝ CÁC TRANG ĐẦU TƯ VÀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN SỐ, BITCOIN THEO LINK DƯỚI ĐÂY.n► LINK ĐĂNG KÝ SÀN fiahub MUA BÁN COIN BẰNG VND:
LINK ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH BINANCE:
ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH Remitano:
bán BTC hỗ trợ mấy bạn muốn đầu tư !nliên hệ sđt 0979848008 hoặc zalo 0979848008 nhé nRATE ĐẸP CHO ANH EM MỚI CHƠI !nn======================================================n🌀 THÔNG TIN LIÊN LẠCnn*Support my Channel :n1.Phone : 0979848008 or 0337890789n2. Facebook Cá Nhân:
Pages :
: @vannghiapron5.Zalo : 0979848008n6.🔥 Grup Cộng Đồng Kiếm Tiền 4.0 :
Liên hệ : dautu4.0vn@gmail.comnn======================================================n#kiemtien4 #thichtien.com #kiembtcnVui lòng ko copy video và reup dưới mọi hình thức ! Xin cảm ơn vì sự hợp tác của các bạn !(Please do not copy the video and repost my video in any form! Thank you for your cooperation!)n © Copyrighted by kiemtien4.0
tags:
Kiếm Tiền 4.0, Tiền 4.0, SỰ THẬT Về YIPPI, YIPPI, YIPPI CÓ TRẢ TIỀN, NGƯỜI DÙNG
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề SỰ THẬT Về YIPPI CÓ TRẢ TIỀN CHO NGƯỜI DÙNG KHÔNG ?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Doraemon Tập 149 - Bình Xịt Bum Mê Răng, Sổ Tay Gợi Ý - Hoạt Hình Tiếng Việt

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general