Sửa Bad ổ cứng bằng Hiren Boot, kiểm tra ổ cứng bị bad

test ổ cứng bằng hiren boot
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Sửa Bad ổ cứng bằng Hiren Boot, kiểm tra ổ cứng bị bad . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Video hướng dẫn bạn cách sửa Bad Sector bằng hiren boot, cách kiểm tra bad sector ổ cứng giúp tăng tốc ổ cứng.nnKhi sử dụng máy tính, đến một thời gian nào đó bạn thấy máy tính của mình trở lên chậm chạp lạ thường, có khi khởi động lên được có khi không. Mặc dù bạn đã cố gắng cài lại Windows nhưng cũng không làm máy tính của mình nhanh hơn. Lúc này bạn nên kiểm tra ổ cứng của mình có bị Bad Sector hay không bằng cách sử dụng Hiren Boot.nnChuẩn bị: 1 đĩa Hiren boot + đầu đĩa CD hoặc 1 USB boot có chứa hirent.nCho khởi động máy tính từ đĩa CD hoặc USB trước.nnSau khi khởi động vào Hiren Boot: các bạn bấm vào Dos Programs Hard Disk Tools HDAT2 4.53 (Test/Repair Bad Sector) Chọn ổ đĩa cần quét Driver Level Test Menu Check and Repair bad sectors Lúc này chương trình bắt đầu kiểm tra Bad sector nếu phát hiện chương trình sẽ cắt bỏ (khi bị Bad sẽ xuất hiện chữ B có màu đỏ)nnTrường hợp ổ cứng của bạn xuất hiện quá nhiều chữ B có màu đỏ thì khả năng sửa chữa rất thấp. Sau khi quét xong bạn lấy đĩa CD hoặc USB ra và khởi động lại máy tính, bạn sẽ thấy máy tính của mình chạy nhanh hơn.nn* Đây chỉ là phương pháp tạm thời, sau khi quét Bab Sector xong bạn nên chép dữ liệu ra một ổ cứng khác. Khi ổ cứng bị Bad Sector thì rất nhanh hư.nnHy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.nChúc bạn thành công!
tags:
thủ thuật máy tính, cách sửa bad sector, phần mềm sửa bad sector, phần mềm sửa bad sector tốt nhất, cách sửa bad sector bang hiren boot, huong dan sua bad se…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Sửa Bad ổ cứng bằng Hiren Boot, kiểm tra ổ cứng bị bad. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Cài và xài phần mềm sửa file pdf

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general