Sửa các thể loại lỗi windows

fix win 7
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Sửa các thể loại lỗi windows . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Giới thiệunFixWin – công cụ hữu ích, nhỏ gọn được thiết kế ra với mục đích giúp bạn khắc phục nhanh các lỗi phổ biến nhất trên Windows 7/ Vista với khoảng hơn 50 “skill” khác nhau. FixWin không đòi hỏi bạn phải là một người dùng nâng cao, chỉ cần có biết chút ít tiếng Anh là có thể sử dụng được, khi muốn chữa một lỗi nào đó bạn chỉ việc tìm trong FixWin và 1 click là Windows lại hoạt động bình thường. Đây là một phần mềm đơn giản, không cần cài đặt mà có thể sử dụng luôn do vậy bạn có thể copy sang usb để giúp đỡ người khác mỗi khi cần.nMột số tính năng chínhn• Kiểm tra toàn bộ hệ thống, tạo điểm khôi phục.n• Khắc phục các lỗi phổ biến liên quan đến Windows Explorer.n• Khắc phục phục các lỗi phổ biến liên quan đến Internet Explorer.n• Khắc phục phục các lỗi phổ biến liên quan đến đa phương tiện Windows.n• Phục hồi khả năng làm việc của các công cụ hệ thống…
tags:
sửa lỗi windows, sửa lỗi win
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Sửa các thể loại lỗi windows. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   How to fix Entry Point not found error KERNEL32.dll Windows 7

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general