Sửa Lỗi Pin Laptop Bị Hư ( No Battery Is Detected ) Đơn Giản Nhất

Trong quá trình sử dụng laptop, Pin laptop bị hư báo về No Battery Is Detected. Trong trường hợp này bạn có thể xử lý như thế nào? Hãy cùng theo dõi cách làm dưới đây nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Pin laptop bị hư (No Battery Is Detected)

Pin là một trong những phần quan trọng, không thế thiếu cho những chiếc laptop. Chúng dẫn nguồn điện giúp laptop hoạt động. Khi bạn cắm sạc vào, biểu tượng pin laptop ở góc màn hình desktop xuất hiện dấu chéo đỏ dù pin vẫn hoạt động bình thường, “No battery is detected” (không phát hiện thấy Pin). Trong trường hợp này bạn không cần quá lo lắng.

Xem thêm :   Chơi 2048 Cards Kiếm Tiền PayPal Uy Tín - LVT | Kiếm Tiền Online

Thông thường lỗi này thường do hư hại vật lý với phần cứng của Pin hoặc do trình điều khiển của laptop tạm thời bị lỗi hay nóng quá.

Cùng https://wiki19.com/ theo dõi cách khắc phục lỗi này nhé!


Hướng dẫn sửa lỗi pin laptop bị hư

Khuyến Cáo: Cách mà mình làm cũng chỉ là tham khảo trên mạng và tỉ lệ thành công chỉ là 80%. (Mình Không Chịu Trách Nhiệm Gì Đâu Nhé ahihi)

Cách sửa lỗi “No battery is detected”

Cách 1: Hãy thử cắm sạc lại vào laptop bởi có thể pin laptop cua bạn bị xẹp. Đợi ít nhất khoảng 15 phút, sau đó bật lên.

Cách 2: Hãy thử khởi động lại laptop của bạn của sao.

Xem thêm :   Khóa Học Xây Dựng Thương Hiệu Kinh Doanh Online Miễn Phí #1

Cách 3: Chọn nơi mát để laptop, bởi có thể laptop của bạn đang để ở nơi bí làm pin quá nóng. Hãy để nó nguội đi, làm sạch bụi bẩn các lỗ thông hơi rồi khởi động lại máy tính xem sao.

Cách 4: Hãy thử cập nhật lại Windows. Việc này giúp hệ điều hành hoạt động một cách trơn tru

Cách 5: Chạy trình khắc phục sự cố Power: Vào cài đặt >> Cập nhật & bào mật >> khắc phục sự cố >> Chạy trình khắc phục sự cố để quét Laptop Windows.

Cách 6: Mở trình quản lý thiết bị >> chọn Pin >> chuột phải vào pin laptop và chọn Thuộc tính. Nếu thấy thông báo thiết bị của bạn vẫn hoạt động bình thường thì pin của bạn vẫn ổn và có thể do nguyên nhân khác.

Xem thêm :   Copy trade - hướng dẫn sao chép giao dịch và giảm rủi ro khi sao chép | trade cùng Khuong Nguyen

Cách 7: Tắt máy hoàn toàn, rút tất cả dây cáp và sạc nguồn, tháo pin ra, nhấn nút nguồn ít nhất 15 giây, lắp lại pin, kết nối sạc sau đó khởi động lại như bình thường.

Với những thông tin chia sẻ về cách sửa lỗi pin laptop bị hư hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục lỗi thành công. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng comment phía bên dưới.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general