Sửa lỗi Start menu và TaskBar trên Windows 10 treo, chậm | Namloan

fix lỗi start menu win 10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Sửa lỗi Start menu và TaskBar trên Windows 10 treo, chậm | Namloan . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Nếu như bạn gặp lỗi nút start trên Win 10 như sau: bấm vào menu này nhưng không có gì xảy ra, bấm vào biểu tượng ứng dụng cũng không khởi chạy. Tất cả đều bất động, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng máy. Chuyện gì đang xảy ra? Đừng lo, hãy làm theo những điều sau để giải quyết lỗi nút start trên Win 10.n✔️ Sử dụng tính năng Check For Update Windows để sửa lỗi nút start trên Win 10nn✔️ Sử dụng lệnh PowerShell để khắc phục lỗi nút Start trên Win 10nMã lệnh:nGet-AppXPackage -AllUsers | Foreach {Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register “$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml”}nn✔️ Sử dụng lệnh SFC để sửa lỗi thiếu hoặc tập tin hệ thống bị hưnsfc /scannownnChi tiết hãy xem trong video nhé!nnXEM THÊM:n✔️ Hướng dẫn nâng cấp windows 10 từ windows 7, 8 hoặc 8.1:
Hạ cấp từ Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8 hoặc 8.1 (cách 2: khi quá 10 ngày):
Cách hạ cấp từ Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8 hoặc 8.1 (cách 1):
Sửa lỗi màn hình xanh và lỗi khởi động trên Windows 10 (Fix Blue Screen of Death Error):
Cách đổi tên và đường dẫn tài khoản user trong Windows 10, edit user name window 10:
dẫn Reset Window 10 về mặc định như lúc mới cài windows:
#StartMenuslow #namloanchannel #StartMenuTreo #StartMenuLag #namloan
tags:
Activation Windows, sửa lỗi nút start trên win 10, fix lỗi start menu win 10, lỗi không mở được start menu win 7, lỗi không bấm chuột được vào thanh start me…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Sửa lỗi Start menu và TaskBar trên Windows 10 treo, chậm | Namloan. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Kích hoạt tính năng Ctrl + C, Ctrl + V trong CMD trên Windows 10

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general