Sửa lỗi: Your Windows license will expires soon – Trên Windows 10

Trong lúc bạn sử dụng máy tính với hệ điều hành win 10, có lúc hệ thống sẽ báo lỗi Your Windows license will expires soon. Lỗi này là lỗi gì? và xử lý ra sao? Đây là vấn đề được khá nhiều người đề cập đến và quan tâm.  Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hiểu được vấn đề của đông đảo người dùng, bài viết này Wiki19.com sẽ chia sẻ bạn cách sửa lỗi Your Windows license will expires soon trên Windows 10. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm :   Công Dụng Của Omega 3: Những Biểu Hiện Thiếu Omega 3 Của Cơ Thể - Ngọc Hân Bùi

Lỗi Your Windows license will expires soon ?

Lỗi Your Windows license will expire soon là một thông báo xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn, nó cho biết bản quyền Windows 10 của bạn sẽ nhanh chóng bị hết hạn trong một vài ngày  tới. Lỗi này thường xuất hiện trong các trường hợp sau:

  • Khi máy bạn nâng cấp từ Windows 7, 8 hoặc 8.1 lên Windows 10. Lúc này bạn sẽ được miễn phí sử dụng Windows bản quyền trong vòng một năm.
  • Khi bạn cài đặt Windows 10 nhưng không có giấy phép (hay Product Key) và bạn sẽ chỉ có 30 ngày để truy cập miễn phí vào Windows 10.
Xem thêm :   Biểu tượng máy tính bị phóng to hoặc bị thu nhỏ

Windows 10 không miễn phí và bạn phải sử dụng giấy phép (License) hoặc Product Key để có thể tiếp tục sử dụng hệ điều hành này.

Cách sửa lỗi Your Windows license will expire soon trên Windows 10.

Nếu máy tính win 10 của bạn đang gặp phải lỗi trên thì có thể áp dụng cách dưới video này để sửa lỗi Your Windows license will expire soon nhanh nhất nhé!

Xem thêm :   Hướng dẫn cách đếm ký tự trong Word | Word count

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Sửa lỗi: Your Windows license will expires soon – Trên Windows 10. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general