Sửa USB hỏng không hiện dung lượng không format được

usb không hiện
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Sửa USB hỏng không hiện dung lượng không format được . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Học tiếng Trung mỗi ngày | Hướng dẫn đổi tiền và tỷ giá ngoại tệ

Nếu một ngày đẹp trời cái USB của bạn cắm vào máy tính nó có báo nhận thiết bị, nhưng không thể mở và cũng không thể format, tệ hơn là nó không hiển thị dung lượng của cái USB nữa.nnNhưng hãy khoan quăng nó vào sọt rác vì chúng ta vẫn có thể sửa nó mà. Nào hãy xem tôi sửa nó như thế nào nhé!nnCác bạn hãy ủng hộ tác giả bằng các like và đăng ký kênh nhé!nn👉 My Blog:
Theo dõi kênh:
Xem hướng dẫn trên blog:
bạn hãy ủng hộ tác giả bằng các like và đăng ký kênh nhé!n#liemphan #fixusb #suausb #UsbUnknownCapacity #usbNotRecognized
tags:
liem phan, phan liem, liemphan.net, usb not recognized, unknown capacity, usb unknown device windows 7 64bit, usb unkown capacity, fix usb, fix usb device no…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Sửa USB hỏng không hiện dung lượng không format được. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general