Tại sao nên dùng phần mềm order quán ăn, nhà hàng

Mục tiêu của mọi nhà hàng ăn uống chắc hẳn là phục vụ càng nhiều khách trong “giờ cao điểm” càng tốt. Tuy nhiên vẫn phải mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt cho mỗi khách hàng. Phần mềm order nhà hàng, quán ăn là giải pháp mà các chủ nhà hàng đang tìm kiếm.

Nên dùng phần mềm order quán ăn, nhà hàng

Nên dùng phần mềm order quán ăn, nhà hàng

Tại sao nên dùng phần mềm order nhà hàng, quán ăn?

Điều duy nhất mà bạn có thể làm để tăng năng suất trong thời đông khách là rút ngắn thời gian nhận đơn đặt hàng của khách và mang nó đến quầy bếp, thu ngân.

Ngoài ra, trong thời điểm đông khách, mỗi nhân viên thường phải nhận 4-5 món cùng một lúc. Đây là nguyên nhân chính khiến họ thường mắc lỗi về món ăn đã đặt, khiến việc phục vụ bị mất thời gian và tệ hơn là gây mất khách hàng.

1. Xuất hóa đơn nhanh giúp tăng năng suất lên đến 50%

Việc xuất hóa đơn dễ dàng thông qua phần mềm order nhà hàng, quán ăn chắc chắn làm tăng tốc độ của dịch vụ và đảm bảo tính chính xác trong mỗi quy trình. Có như vậy, năng suất của dịch vụ mới được tăng lên đến 50%.

Xem thêm :   Theo dõi tin tức “nóng” nhất - chính xác nhất về iPhone 15 tại ShopDunk!

Bạn chỉ việc đầu tư vào phần mềm một lần duy nhất, nhưng có thể sử dụng được trọn đời. Ngoài ra, việc đào tạo nhân viên mới sử dụng phần mềm rất đơn giản, vì vậy bạn sẽ không mất thời gian đào tạo nhân viên mới.

In hóa đơn thanh toán ngay trên thiết bị thu ngân cầm tay

In hóa đơn thanh toán ngay trên thiết bị thu ngân cầm tay

2. In riêng đơn hàng cho bếp chế biến

In riêng các đơn đặt hàng cho nhà bếp giúp giảm thiểu sai sót khi đặt hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp cho việc in đơn hàng trong quầy bếp được thực hiện rất đơn giản.

Nhân viên phục vụ nhận một hoặc nhiều đơn đặt hàng từ khách, nhập chúng vào phần mềm order nhà hàng POS365 và các đơn đặt hàng đó sẽ tự động được gửi đến máy in hoặc màn hình trong nhà bếp.

Do vào “giờ cao điểm” và căng thẳng để phục vụ món ăn kịp thời, nhân viên chế biến thường gặp khó khăn khi cộng tổng số lượng một số món nhất định từ 5 đơn hàng trở lên, Tính năng cộng tổng số lượng từ tất cả các đơn đặt hàng trong phần mềm POS365 là tối ưu để giảm sai sót trong việc phục vụ đồ ăn hoặc thức uống.

Thu ngân dễ dàng nắm bắt được tình trạng đơn hàng với phần mềm POS365

Thu ngân dễ dàng nắm bắt được tình trạng đơn hàng với phần mềm POS365

3. Order, thanh toán ngay trên điện thoại

Mỗi bộ phận tiếp nhận khách hàng đều có mục tiêu là phục vụ được càng nhiều khách càng tốt trong giờ cao điểm. Năng suất làm việc có thể bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian này. Khi khách hàng phải chờ đợi vì không có bàn để sử dụng, họ có thể chuyển sang nhà hàng khác.

Xem thêm :   【HOT】Cách Tải Nhạc Bản Quyền Trên Zing Mp3 Về Máy Tính

Phần mềm POS365 giúp tối ưu hoạt động chế biến của nhà bếp, giảm thời gian gửi thông tin giữa nhân viên order, nhân viên bếp và thu ngân.

Có hai giải pháp:

  • Giải pháp đầu tiên là lắp đặt máy in trong nhà bếp: Sau khi nhân viên phục vụ gọi món, phần mềm sẽ tách món ăn đó đến nhà bếp và gửi đến các máy in tương ứng. Phương pháp này có nhiều lợi thế hơn so với việc ghi chép và tăng tốc hoạt động kinh doanh.
  • Giải pháp thứ 2, toàn diện hơn: Nhà bếp sẽ trang bị máy pos bán hàng hoặc máy tính đi kèm với máy in được kết nối với phần mềm order nhà hàng POS365. Khi có thông tin đặt hàng, máy in tiếp nhận và in ngay ra phiếu chế biến cho nhà bếp. Sau khi nhà bếp chế biến xong có thể gửi thông tin này đến cho nhân viên phục vụ và mang tới cho khách hàng.
Tối ưu máy pos thu ngân kết hợp với phần mềm POS365

Tối ưu máy pos thu ngân kết hợp với phần mềm POS365

4. Theo dõi tình trạng kho nhà hàng

Với tính năng định lượng nguyên liệu chế biến, bạn có thể có tình trạng chính xác của hàng tồn kho.

Xem thêm :   TCB Trade: Sàn giao dịch tài chính thu hút người dùng

Trong mô hình kinh doanh nhà hàng, lên menu thực đơn và định lượng chế biến món ăn được coi là phần khó khăn trong kinh doanh. Định lượng món ăn cho phép nhà hàng hoạt động tối ưu, tránh trường hợp chế biến thừa thãi và trộm cắp nguyên liệu chế biến.

Ngoài ra, việc kiểm soát kho nguyên liệu cũng giúp chủ nhà hàng nhanh chóng nhập thêm nguồn hàng, nhằm đảm bảo cho khách hàng có thể nhận được những món ăn ngon đúng với nhu cầu của họ.

Hiện nay, các chủ nhà hàng thường lựa chọn những phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây để đạt được hiệu quả cao nhất cho việc kinh doanh của họ. Với chi phí rẻ và đáp ứng được tất cả những tính năng trên, POS365 chính là phần mềm order nhà hàng, quán ăn tốt nhất mà các chủ kinh doanh đang tìm kiếm.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://www.pos365.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general