Tại sao phải học 3Ds Max để thiết kế nội thất?

Thiết kế nội thất ngày nay đã có các công cụ phần mềm thiết kế để trợ giúp cho nhà thiết kế tạo dựng dễ dàng bản vẽ, phối cảnh nội thất cho khách hàng mà không cần phải vẽ tay mất thời gian. Một trong số những phần mềm chuyên dụng đó chính là 3Ds Max. Vậy 3Ds Max là phần mềm như thế nào và giúp ích được gì trong công việc thiết kế nội thất của nhà thiết kế. Hãy cùng tham khảo tầm quan trọng của phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé!

tai-sao-phai-hoc-3ds-max-de-thiet-ke-noi-that-1

Tầm quan trọng của việc học 3Ds Max

Đặc biệt, trong các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và thiết kế nội thất,… chương trình 3Ds Max và Vray (Plugin Render) được nhiều kiến trúc sư và các nhà thiết kế ứng dụng phổ biến và xem như là phương tiện đắc lực để biểu đạt hoàn hảo ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D cho những dự án xây dựng, thiết kế,…

tai-sao-phai-hoc-3ds-max-de-thiet-ke-noi-that-2

Dù là phần mềm thiết kế đã và đang được nhiều người sử dụng nhất ở Việt Nam, nhưng số lượng người có thể dùng được phần mềm 3D Studio Max một cách hiệu quả để làm việc thì không nhiều. Khi sử dụng phần mềm 3Ds Max, bạn sẽ được sử dụng những công cụ hỗ trợ thiết kế hiệu quả như:

 • Scene Explorer: đây là công cụ được nhiều người dùng đánh giá cao và vô cùng yêu thích bởi vì nó giúp chỉnh sửa ảnh theo phân cấp vùng dữ liệu, đặc biệt có thể thực hiện với tất cả những chi tiết từ đơn giản cho đến phức tạp.
 • MAXScript: công cụ hữu ích giúp thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại một cách chính xác. Ngoài ra, MAXScript còn giúp phát triển công cụ và giao diện cho bạn theo ý muốn.
 • Skinning: những chuyển động của hình ảnh sẽ được kiểm soát tối đa mỗi khi người dùng sử dụng công cụ này.
 • Character Studio: thông qua công cụ này người sử dụng có thể lựa chọn, chỉnh sửa và thiết kế những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Xem thêm :   Thép Hòa Phát có thực sự tốt như lời đồn không?

Ngoài ra, vì đây là phần mềm dựng ảnh 3D đã ra đời và phát triển trong hơn 14 năm nên có một thư viện hình ảnh khổng lồ. Người dùng gần như có thể tìm thấy mọi vật 3D có trong thư viện khi học 3Ds Max.

Đối tượng nên học ngành thiết kế nội thất

tai-sao-phai-hoc-3ds-max-de-thiet-ke-noi-that-3

Sinh viên, học viên ở các ngành nội thất, kiến trúc, đồ họa,…mới bắt đầu vào học chuyên ngành, muốn học 3Ds Max.

Sinh viên học viên chuẩn bị ra trường, chuẩn bị đi làm tại những công ty, doanh nghiệp, muốn học để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm 3Ds Max và Vray một cách thành thạo.

Nhân viên thiết kế mới đi làm, mong muốn được ôn lại các kiến thức để tự tin đi làm hơn.

Hay bạn là người ngoài ngành, mong muốn thử sức với một lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Địa chỉ dạy học 3Ds Max chất lượng nhất hiện nay – AWE

Với hơn 10 năm thành lập, học viện đào tạo dạy thiết kế nội thất kiến trúc thực hành AWE đã đào tạo hơn 3.000 học viên. Bao gồm các khóa học chất lượng về: thiết kế nội thất, 3Ds Max, V-Ray, AutoCAD và photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Tiêu chí của học viện là tập trung vào chất lượng của mỗi khóa học. Chương trình đào tạo học 3Ds Max chuyên sâu phối cảnh kiến trúc được AWE thiết kế, chú trọng kết hợp chặt chẽ giữa nền tảng lý thuyết và thực hành. Trong đó, bài tập thực hành sẽ được lấy từ công việc thực tại nhằm giúp học viên gắn liền việc học tập với công việc thực tại.

Xem thêm :   Quy trình thi công bê tông áp khuôn

tai-sao-phai-hoc-3ds-max-de-thiet-ke-noi-that-4

Giáo viên tại học viện AWE đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người đã và đang làm nghề, am tường và có kinh nghiệm làm việc nên có thể truyền đạt cho học viên các trải nghiệm thực tại đặc trưng của nghề nhằm giúp truyền đạt kỹ năng làm việc tốt nhất cho học viên. Ở học viện AWE, học viên sẽ được liên tục trao đổi tương tác cùng giảng viên và giải đáp mọi thắc mắc và xử lý những tình huống có thể xảy ra. Nhờ đó, học viên sẽ được tiếp cận với thực tế và giải quyết được mọi vấn đề.

Khóa học 3Ds Max chất lượng tại AWE

tai-sao-phai-hoc-3ds-max-de-thiet-ke-noi-that-5

Bên cạnh đó, học viện AWE cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện học tập và thực hành tốt nhất cho học viên. Học viên có thể vừa theo học lý thuyết, vừa thực hành ngay để giúp gia tăng hiệu quả đào tạo.

 • Mỗi lớp học 3Ds Max chỉ nhận dưới 10 học viên mỗi khóa.
 • Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ cần đến lớp và học.
 • Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại học viện.
 • Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên.
 • Cam kết khi học viên thành thạo 3Ds Max mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thành thạo phần mềm 3Ds Max.
 • Học viên khi học offline ngay tại lớp sẽ được hỗ trợ học online miễn phí.
 • Các giảng viên có thể hỗ trợ thông qua email, zalo hoặc gọi điện trực tiếp.
Xem thêm :   Cùng Minh An Window tìm hiểu ưu, nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Bên cạnh đó, AWE còn cung cấp các khóa học thiết kế nội thất chất lượng và cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho toàn bộ học viên sau khi kết thúc khóa học và cấp chứng chỉ đào tạo ngành nội thất, kiến trúc hệ chính quy có giá trị cao nhất dành cho học viên. Học viện AWE còn cam kết học viên đạt được năng lực thiết kế và làm việc hoàn chỉnh, được cấp chứng chỉ ngành kiến trúc, chứng chỉ thiết kế nội thất hệ chính quy được Bộ LĐXH cấp phép và giới thiệu việc làm cho 100% các học viên sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là những thông tin về khóa học 3Ds Max và tầm quan trọng của phần mềm trong ngành thiết kế. Hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích và lựa chọn được địa chỉ học 3Ds Max uy tín. Nếu có thắc mắc về khóa học 3Ds Max, bạn hãy nhanh chóng liên hệ những thông tin sau đây:

Thông tin liên hệ:

Học Viện Dạy Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc Thực Hành

Địa chỉ: Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội.

Điện thoại: 0932 662 186.

Website: awe.edu.vn

Facebook: hppt://www.facebook.com/hocthietkenoithat

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general