Hướng dẫn tải Tiktok Trung Quốc nhanh gọn trên nhiều hệ điều hành

TikTok đang là một trong những ứng dụng rất HOT hiện nay. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi các idol Trung Quốc cũng như xem các video thú vị khác. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách tải Tiktok Trung Quốc một cách nhanh gọn trên các hệ điều hành Android và iOS? Hãy cùng tìm hiểu cách tải ứng dụng này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Cách tải ứng dụng TikTok trên các dòng điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và 4 bước đơn giản, nhanh gọn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tải phần mềm TikTok này về để giải trí và thư giãn.

tai-tiktok-trung-quoc

Hướng dẫn tải trên Android

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn https://www.douyin.com/ để đến với trang chủ của phần mềm TikTok.
 • Bước 2: Click chuột vào nút Tải về trên web rồi nhấn OK để xác nhận sẽ tải xuống.
 • Bước 3: Đợi đến khi quá trình tải TikTok hoàn tất thì bạn nhấn vào nút Mở và xác nhận cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ nguồn này bằng cách nhấn vào nút Cài đặt. Ngay lập tức, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra.
 • Bước 4: Click vào Mở để bắt đầu trải nghiệm ứng dụng thú vị này.
Xem thêm :   Cách tính phần trăm giảm giá sản phẩm nhanh nhất
back to menu ↑

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS

Bên trên là hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên các loại điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Phần tiếp theo đây của bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng điện thoại iPhone cũng như các thiết bị khác của Apple sử dụng hệ điều hành iOS cách tải ứng dụng này.

 • Bước 1: Để bắt đầu bạn cần chuyển tài khoản ID Apple của bạn sang Trung Quốc. Cách chuyển ID Apple này được thực hiện bằng cách vào Phần Cài đặt của máy và nhấn vào iTunes & App Store. Tại đây, bạn nhấp vào tài khoản ID Apple của mình và chọn Xem ID Apple.
 • Bước 2: Trong tùy chọn ID Apple hiện ra, tại mục Quốc gia/vùng, bạn click vào đó rồi tiếp tục chọn Thay đổi Quốc gia hoặc vùng.
 • Bước 3: Sau bước 2, tùy chọn Quốc gia/Vùng sẽ hiện ra, bạn tìm và chọn Trung Quốc đại lục và nhấn Đồng ý.
 • Bước 4: Bạn nhấn vào chữ trong ảnh ở vị trí số 1 và nhập địa chỉ thanh toán. Tiếp đó nhận vào mục Tiếp theo ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại.
tai-tiktok-trung-quoc

Truy cập đăng nhập

 • Bước 5: Bạn truy cập vào App Store và tìm từ khóa Douyin để tải ứng dụng Douyin về máy. Nhấn vào chữ Nhận để bắt đầu cài đặt ứng dụng Douyin.
Xem thêm :   Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail đơn giản nhanh chóng
back to menu ↑

Hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng

Để sử dụng được TikTok bắt buộc bạn phải có tài khoản của ứng dụng đó. Bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc qua các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại của bạn và cấp quyền truy cập thiết bị cho ứng dụng đó: Quyền thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại; quyền truy cập vị trí của thiết bị.
 • Bước 2: Nhấn vào chữ dưới cùng góc bên phải màn hình điện thoại rồi chọn mã vùng Việt Nam +84, nhập số điện thoại của bạn vào đó.
tai-tiktok-trung-quoc

Hướng dẫn tải nhanh

 • Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại, bạn nhấn vào ô màu đỏ ngay bên dưới. Ngay lập tức một mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Bạn nhập mã xác nhận vào và tiếp tục nhấn ô màu đỏ bên dưới. Tiếp tục, bạn hãy nhập thông tin cá nhân của mình vào cửa sổ hiện ra. Nhấn ô màu đỏ để hoàn thành.
Xem thêm :   Có nên nâng cấp card màn hình cho laptop

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải TikTok Trung Quốc về điện thoại cũng như cách cài đặt và đăng ký tài khoản trên ứng dụng này. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general