Tăng giảm Tone, chỉnh sửa âm thanh, Xóa, Cắt ghép nhạc bằng Adobe Adition CC 2015

phần mềm chỉnh sửa nhạc
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Tăng giảm Tone, chỉnh sửa âm thanh, Xóa, Cắt ghép nhạc bằng Adobe Adition CC 2015 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Sửa lỗi khi thu âm:
hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện công việc tăng giảm tone nhạc khi bản nhạc Beat của bạn quá thấp hoặc quá cao so với giọng của mình. Ngoài ra còn có một số thao tác chỉnh sửa âm thanh bằng iZotope Ozone 5 (File cài đặt chúng tôi sẽ gửi các bạn đường link để Download về và cài đặt trên máy tính). Cũng trong Video này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc xóa, cắt ghép nhạc theo mong muốn.nDownload Plugin iZotope OZone 5:
hợp ko download được xem hướng dẫn ở đây:
đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:nWebsite Đào tạo Tin học:

Xem thêm :   TIP 1 | Hướng dẫn cách xoá watermark, logo cho ảnh trên stock bằng photoshop

nghệ Thông tin:

dothanhspyb@gmail.com
tags:
Adobe Audition Tutorial, Adobe audition cc 2015, adobe adition cc 2015 tutorial, tăng giảm tone, tang giam tone, chỉnh sửa âm thanh, chinh sua am than, chinh…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tăng giảm Tone, chỉnh sửa âm thanh, Xóa, Cắt ghép nhạc bằng Adobe Adition CC 2015. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general