Tạo bìa báo cáo, tiểu luận đơn giản từ Text box trong Word ✔️

bìa tiểu luận đơn giản
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Tạo bìa báo cáo, tiểu luận đơn giản từ Text box trong Word ✔️ . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


✅ Tạo bìa sách, tiểu luận đơn giản từ Text box trong Word 2010, 2013, 2016, 2019nn✅ Các mẫu bìa mặc định trong Word thường là mẫu bìa dành cho các tài liệu, sách.. nhưng nhiều bạn cần tạo trang bìa báo cáo, luận văn, giáo án. Vì thế không thể sử dụng các mẫu bìa mặc định được, các bạn cần tự tạo trang bìa cho báo cáo, luận văn, giáo án của mình. Việc này không phải là khó cũng không phải là dễ, nhưng nếu chưa biết các bạn có thể tham khảo cách tạo trang bìa báo cáo đơn giản như video hướng dẫn trên đây.n ✔️ Bước 1: Tạo một text box bang cách vào Insert – bấm vào ô Text box chọn Draw text box sau đó vẽ một text box trên trang wordn ✔️ Bước 2: Định dạng và chọn kiểu khung bìa bang cách bấm chọn vào Text box vừa vẽ sau đó các bạn bấm vào thẻ Fomat – Tiếp tục bấm sổ vào mục Shape Outline chọn Weight và sau đó chọn More Lines…. để hiện cửa sổ cài đặt.n- Tại cửa sổ Format text box các bạn định dạng các mục theo ý muốn sau đó bấm OK để lưu thiết đặt lại.n + Color: tại đây bạn có thể chọn màu sắc của đường viênn + Dashed: Chọn kiểu đường viền bạn muốn như: nét liền, nét đứt,…n + Style: chọn loại viền mà bạn muốn sử dụngn + Weight: độ dầy của đường viền, số càng lớn thì viền trông sẽ càng dầy.n ✔️ Bước 3: Tiếp theo các bạn đánh nội dung của bìa vào trong ô sau đó định dạng lại các bạn sẽ được bìa như ý muốn.nnn✅ Các bạn có thể xem hướng dẫn bang hình ảnh tại đây:
Với word 2003 các bạn làm tương tự như video tuy nhiên sau khi khẻ ô text box xong các bạn click đúp chuột để hiện ô tùy chỉnh nhé.
tags:
Office, Word, Excel, cách tạo khung bìa trong word 2013, cách làm bìa trong word 2016, cách tạo đường viền trong word 2010, download bìa word đẹp, cách tạo k…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tạo bìa báo cáo, tiểu luận đơn giản từ Text box trong Word ✔️. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Chế tạo một cây cung tên bằng tre cực mạnh #1( THícH VọC )

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general