Tạo file Ghost Win 10 bằng Norton Ghost dễ dàng (Không cần USB, đĩa CD)

tạo file ghost win 10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Tạo file Ghost Win 10 bằng Norton Ghost dễ dàng (Không cần USB, đĩa CD) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


✍ Chia sẻ cách tạo bản Ghost cho Windows XP/Vista/7/8/10 bằng Norton Ghost được tích hợp trong Boot menu đơn giải và tiện lợi.nn✍ Các bạn nhớ bấm
tags:
norton ghost, tạo file ghost, bung file ghost, tạo bản ghost, hướng dẫn tạo ghost, ghost máy tính, ghost hệ điều hành, phần mềm ghost, cách ghost win, phần m…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tạo file Ghost Win 10 bằng Norton Ghost dễ dàng (Không cần USB, đĩa CD). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

1 Comment
  1. Xin lỗi, Bạn có thể viết bài này dưới dạng văn bản như: MS Word hay Wordpad và cho phép tôi copy và lưu lại bài viết của Bạn để tôi có thể sử dụng thời gian rãnh rổi vào buổi tối hay khuya để xem, học hỏi và tạo file ghost bằng Norton Ghost hay phần mềm khác cho cho hệ ĐH win10Pro. Win10 SL, Win 8,7 cho máy Laptop của mình hay người thân của tôi vì tôi không có thời gian ngồi xem clip video nên nếu Bạn viết dưới dạng văn bảng thì tiện cho tôi vì tôi vừa xem vừa làm, rất tiện. Nói viết những dòng này vì thấy Bạn và Nhóm của bạn viết hướng dẫn Ghost Win 10 mà không dùng Đĩa Hiren Boot hay USB rất kỹ, dễ dàng cho những người mới học và tập làm như tôi. Thành Thật cám ơn nhiều.
    Trân Trọng Kính Chào.
    Hiếu.

Leave a reply

Enable registration in settings - general