Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang cần số điện thoại ảo để tạo nhiều tài khoản trên mạng như zalo, facebook, email,… Nhưng bạn không muốn dùng điện thoại thật và sim thật. Bởi nó sẽ rất tốn chi phí. Để giúp bạn hạn chế chi phí, Wiki 19 sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tạo số điện thoại ảo đơn giản và nhanh chóng.

tạo số điện thoại ảo

Tạo số điện thoại ảo

Cách tạo số điện thoại ảo trên máy tính nhanh

Để tạo số điện thoại ảo trên máy tính, bạn cần truy cập vào website textnow.com. Đây là website trực tuyến hỗ trợ tạo số điện thoại ảo đơn giản và nhanh. Dưới đây là các bước tạo số điện thoại ảo bằng website textnow.com:

Xem thêm :   Bỏ túi 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị điện máy uy tín để sắm tivi

Bước 1: Các bạn truy cập vào website trên và tạo một tài khoản miễn phí trên đó. Sau đó truy cập vào tài khoản bằng nút Sign Up Free.

tạo số điện thoại ảo

Tạo số điện thoại ảo trên máy tính bằng Website textnow.com

Bước 2: Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản bằng những tài khoản khác như Facebook, Google hay Gmail,..

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn chỉ cần chọn mã quốc gia bạn muốn tạo số điện thoại ảo vào khung bên dưới chữ Enter your area code. Ví dụ bạn muốn tạo số điện thoại ảo ở Việt Nam thì nhập đầu số +84 là được. Bạn nhớ tích vào ô tôi không phải là người máy để xác nhận nhé.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ nhận được 1 số điện thoại ảo trên hệ thống website. Để xem thông tin số điện thoại ảo bạn chỉ cần nhấp vào chứ Got it trên màn hình là được.

back to menu ↑

Cách tạo số điện thoại ảo trên điện thoại đơn giản

Để tạo số điện thoại ảo trên điện thoại, các bạn có thể sử dụng ứng dụng TextPlus. Đây là ứng dụng miễn phí có thể chạy được trên hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm tạo số điện thoại ảo TextPlus dễ sử dụng và dùng được nhiều quốc gia. Tuy nhiên, số điện thoại ảo khá ít, đa phần ở Mỹ. Bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí được 15 phút.

Xem thêm :   Đăng ký tài khoản Satrisa đảm bảo an toàn, chính xác nhất

Để tạo số điện thoại ảo bằng phần mềm TextPlus, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm tạo số điện thoại ảo TextPlus về điện thoại, đăng ký và đăng nhập để tiến hành tạo số điện thoại ảo.

Bước 2: Khi giao điện phần mềm đã được đăng nhập bạn, chọn mục #Number  và chọn biểu tượng dấu + để tạo số điện thoại ảo.

 tạo số điện thoại ảo

Tiến hành tạo số điện thoại ảo

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn số điện thoại quốc gia bạn muốn tạo. Ví dụ, bạn muốn tạo số điện thoại ảo để sử dụng ở Việt Nam, bạn chọn Quốc Gia là Việt Nam với đầu số là +84.

tạo số điện thoại ảo

Chọn Quốc Gia cho số điện thoại ảo

Bước 4: Lựa chọn số điện thoại ảo bất kỳ hoặc bạn thích và sử dụng. Bạn nên nhớ bạn chỉ có 15 phút để sử dụng số điện thoại đó thôi nhé! Chính vì thế, bạn nên nhanh chóng tạo tài khoản mạng liên quan đến số điện thoại đó để xác nhận.

Xem thêm :   Loa bluetooth Marshall Kilburn và mọi thông tin cần biết.
back to menu ↑

Một số website hỗ trợ tạo số điện thoại ảo +84 miễn phí

Bên cạnh những website, Wiki 19 đã chia sẻ để tạo số điện thoại ảo trên máy tính và điện thoại trên. Vẫn còn rất nhiều website hỗ trợ tạo số điện thoại ảo khác được nhiều người tin dùng. Dưới đây là một số tên website hỗ trợ tạo số điện thoại ảo cho đầu số +84 của Việt Nam:

  • 7sim.net/ free-phone-number-ykq doZ
  • receive-sms.cc/Vietnam-Phone-Number/84392279355
  • receive-sms-free.net/Free-Vietnam-Phone-Number/84367445836/
  • sms24.me/number-84367445836
  • getfreesmsnumber.com/free-receive-sms-from-vn
  • sms.sellaite.com

Nhìn chung, nhu cầu tạo số điện thoại ảo ngày nay được nhiều công ty và bạn trẻ quan tâm bởi tính tiết kiệm chi phí và tiện lợi. Hy vọng qua các hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo trên máy tính và điện thoại của Wiki19.com, các bạn sẽ nhanh chóng tạo được những số điện thoại ảo cần thiết phục vụ cho công việc hiệu quả và hợp pháp.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general