Tập 1.1 – Game thủ trong bóng tối xuất hiện – Legendary Moonlight Sculptor #1

con duong de vuong
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Tập 1.1 – Game thủ trong bóng tối xuất hiện – Legendary Moonlight Sculptor #1 . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoạinNhóm dịch: Đéo cần tênnLegendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còm lại tạo ra một điều không tưởng với cậu.nQua một chuỗi các sự kiện tình cờ, nhân vật huyền thoại của cậu được đấu giá lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $). Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương.nLegendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là huyền thoại về Lee Hyun trên con đường trở thành vị hoàng đế vĩ đại, tất cả chỉ nhờ vào tình yêu thương gia đình, sự khao khát giàu sang, một tinh thần gan góc và thân thể tôi luyện không ngừng.nMột bộ truyện cực kỳ cuốn hút từ đầu chí cuối, kịch tính, nảy lửa, và sục sôi.
tags:
Legendary Moonlight Sculptor, con đường đế vương, light novel, audio, tiếng Việt, lta channel
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tập 1.1 – Game thủ trong bóng tối xuất hiện – Legendary Moonlight Sculptor #1. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   TOKYO GHOUL LIVE ACTION - JASON VS KANEKI | RE:Anime

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general