TCB Trade: Sàn giao dịch tài chính thu hút người dùng

Được tin dùng bởi hơn 25.000+ khách hàng trên khắp thế giới kể từ khi đi vào hoạt động chính thức đầu năm 2020, TCB Trade đang là một trong những sàn giao dịch tài chính hàng đầu hiện nay.

TCB Trade là sàn giao dịch hoạt động trong lĩnh vực giao dịch tài chính. Mặc dù mới ra mắt gần đây, thế nhưng sàn giao dịch TCB Trade đã thu hút hàng ngàn lượt giao dịch mỗi ngày. Để đạt được những con số ấn tượng đó, sàn giao dịch này đã ứng dụng những công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ khách hàng gia tăng lợi nhuận trên số vốn đầu tư.

Sàn giao dịch TCB Trade

Trí tuệ nhân tạo (AI) đưa vào quỹ copy lệnh an toàn theo chuyên gia 

Trong nhiều năm qua, các chuyên gia của TCB Trade đã xây dựng một hệ thống giao dịch tiên tiến và hệ thống quản trị vô cùng an toàn. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đưa vào quỹ copy lệnh an toàn theo chuyên gia, TCB Trade tự động phân tích các giao dịch bất thường để đưa ra các xử lý tự động, bán tự động một cách nhanh chóng. Việc này sẽ giúp cho hệ thống vận hành một cách mượt mà và đưa ra các cảnh báo sớm về an toàn hệ thống. Nhờ thế mà việc xử lý sự cố được chủ động hơn rất nhiều nhằm tạo ra lợi nhuận vô cùng an toàn cho khách hàng.

Xem thêm :   Top 5 phần mềm hợp đồng điện tử tốt nhất hiện nay

BIGDATA 

Với công nghệ Big Data, toàn bộ các dữ liệu giao dịch của hàng triệu tài khoản người dùng sẽ được tự động lưu trữ. Tất cả mọi lịch sử giao dịch đều được TCB Trade lưu trữ một cách đầy đủ và minh bạch. Hệ thống cũng tự động lưu trữ lại toàn bộ các sự kiện lớn nhỏ của thị trường, các biểu đồ giá, các chỉ báo và sẽ được hệ thống AI phân tích để đưa ra các thống kê logic khoa học theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng năm. Các dữ liệu này sẽ giúp khách hàng có một nguồn tham khảo vô cùng quý giá trước khi quyết định đặt lệnh giao dịch.

BLOCKCHAIN

Để bảo mật tối đa mọi thông tin, giao dịch của người dùng, TCB Trade cung cấp một mạng blockchain riêng biệt. Nhờ thế mà tất cả mọi dữ liệu, giao dịch và báo cáo thống kê sẽ không thể bị Hacker tấn công và làm thay đổi dữ liệu. Khi giao dịch tại sàn giao dịch TCB Trade, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch và toàn vẹn dữ liệu hệ thống.

Xem thêm :   iPhone 12 có những màu nào, cách chọn màu theo phong thủy

Đặc biệt, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cũng như thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của sàn giao dịch, TCB Trade đã phát hành TCFX Token (được tạo ra dựa theo tiêu chuẩn ERC-20 nền tảng Ethereum) trên sàn VinDAX với giá khởi điểm 0.1$. Tổng số token là 50 triệu TCFX, được phân bổ như sau:

  • Đội ngũ phát triển 20%
  • Đội ngũ phát hành 20%
  • Marketing 10%
  • Giao dịch và khai thác 10%
  • Khóa và tiêu hủy coin 40%

Thông tin TCB token

Theo đó, TCFX được sử dụng như là một phương thức nạp tiền lên sàn giao dịch. Khi nạp tiền lên sàn giao dịch bằng token TCFX, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại đặc biệt, chính sách được áp dụng vào năm 2021.

Bên cạnh đó, những khách hàng sở hữu Token TCFX còn được hưởng các đặc quyền ưu đãi mua cổ phiếu của TCB Trade khi nó được niêm yết lên sàn. Đồng thời, Token TCFX cũng sẽ được tích hợp vào các hệ thống cổ phiếu kỹ thuật số trong tương lai.

Xem thêm :   Cv Là Gì? Download 9 Mẫu CV Đẹp File Word Tiếng Việt Free

Ngoài việc kiếm tiền bằng cách giao dịch trên sàn TCB Trade, khách hàng hoàn toàn có cơ hội tham gia chương trình Staking với các gói đầu tư TCFX để được hưởng các mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn

Với mục tiêu đạt 500.000 người dùng tính đến quý 4/2020 và cán mốc 1 triệu người dùng trong năm 2022, TCB Trade không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống về mặt công nghệ và tính năng cho người dùng. Đồng thời, TCB Trade cũng tiếp tục cập nhật, đa dạng hóa các sản phẩm trên sàn giao dịch, xây dựng hệ thống thông minh hỗ trợ ra quyết định cho nhà đầu tư. Chính vì thế, TCFX được đánh giá cực kỳ tiềm năng, và giá có thể lên tới 100$

Để biết thêm thông tin chi tiết về sàn giao dịch tài chính TCB Trade, hãy truy cập website: https://tcbtrade.com/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general