TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24

công ty liên kết là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


VTV24 Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảon(Tác Phẩm Đoạt Giải Vàng Liên Hoan Truyền Hình Toàn Quốc 2015) nnKênh Youtube Chính Thức Của VTV24 – Đài Truyền Hình Việt Namnn►SUBSCRIBE NGAY XEM VIDEO HAY :
là những câu chuyện chắt lọc nhất về những thủ đoạn của các loại đa cấp biến tướng đang len lỏi vào thành thị lẫn nông thôn. Chúng móc tiền dành dụm tuổi già của ông bà công chức về hưu, chị nội trợ, xúi bẩy bác nông dân đi vay nặng lãi, nỉ non em sinh viên về quê nói dối để bòn mót tiền mẹ cha đổ vào đa cấp. nn45 nghìn bà về hưu, chị nội trợ, bác nông dân, em sinh viên như thế đã cống 1900 tỷ đồng chỉ riêng cho 1 hệ thống đa cấp là Liên kết Việt. nnBộ sậu của Liên Kết Việt đã bị cơ quan công an khởi tố. Nhưng câu hỏi lớn nhất mà VTV24 đặt ra là làm sao để hàng chục nghìn ông bà về hưu, chị nội trợ, bác nông dân hay em sinh viên nhận biết được các thủ đoạn tinh vi, giọng lưỡi ngọt nhạt mưa giầm thấm lâu của mạng lưới lừa đảo để giữ chặt được những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình?nnRất mong quý vị hãy chia sẻ những câu chuyện này của VTV24 chúng tôi để thêm nhiều người được cảnh tỉnh. nnRất mong các nạn nhân bị Liên kết Việt lừa đảo hãy liên hệ với VTV24 chúng tôi để phối hợp với cơ quan công an tìm biện pháp giải quyết nhanh nhất quyền lợi cho quý vị. nĐường dây nóng: 0963822222nEmail: bantintaichinh@vtv.vnnFanpage Trung tâm tin tức VTV24
cám ơn các cô bác, anh chị em đã ủng hộ VTV24 trong hành trình vạch trần bản chất của đa cấp lừa đảo trong suốt thời gian qua và thời gian tới. nnNguồn: Chương trình điều tra Vạch trần bản chất Đa cấp biến tướng – Tác giả: Trung tâm Tin tức VTV24 – Giải Vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2015 nnnTheo dõi chúng tôi: để xem nhứng video mới nhất: nn►Fanpage:
ngay: https:goo.gl/UVS71b
tags:
vtv24, đa cấp, lừa đảo, liên kết việt, Lê Xuân Giang, giả bằng khen của thủ tướng, hơn 1900 tỷ đồng, giả danh Bộ Quốc Phòng, kinh doanh đa cấp, giám đốc đa c…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Hướng dẫn lập tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu 01/GTGT trực tuyến trên trang thuế điện tử

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general