Team

Hello !

Hiện tại wiki19 bắt đầu thành lập được hơn một tháng để phục vụ cho độc giả, Hiện tại thì wiki19 mới chỉ có duy nhất một chuyên gia công nghệ là Đoàn Văn Đào mà thôi. Lý do đội ngũ chúng tôi chưa có nhiều vì blog mới thành lập nên chưa cần đội ngũ hùng hậu

Và sau đây là một số thông tin của chuyên gia đoàn văn đào nhé!

Thông tin về CEO Đoàn Văn Đào

Đoàn văn đào sinh năm 1990 quê ở cẩm khê, phú thọ. Từ nhỏ đào đã được tiếp xúc với máy tính và internet nhiều nên lòng đam mê công nghệ từ đó.

Năm lên 15 tuổi thì đào đã tự tìm tòi ra những thủ thuật khi chơi game và nhiều thủ thuật khác nữa và trong thời gian này mỗi khi đi học về đào rất hay ra nhà bác mình để học sửa chữa đồ điện tử và từ đó đào có nhiều kiến thức hơn trong lĩnh vực này.

Và thời gian thấm thoát chơi đào đã học xong cấp 3 và thi đỗ vào trường cao đẳng FPT hà nội. Mặc dù chi phí rất tốn kém nhưng gia đình vẫn cho đào đi học đầy đủ. Trong thời gian học đào đã được các cô giáo hết sức yêu thích vì tài năng sáng tạo và chịu học hỏi của đào,

Sau 4 năm học xong thì đào được FPT nhận làm giảng viên của trường và từ đó sự nghiệp của đào bắt đầu đi lên nhanh chóng.

Qua nhiều năm thì 2 năm trở lại đây đào đã được làm chuyên gia công nghệ của FPT nhưng do đào muốn dùng các kiến thức mình học được chia sẻ đến mọi người.

Chính vì vậy đào đã thành lập website wiki19.com để thỏa mãn lòng đam mê của đào. Và sau đây sẽ là tóm tắt của tác giả nhé!

doanvandao

Tên: Đoàn Văn Đào

Năm sinh: 04 – 04 – 1990

Quê quán: Khu 4, Xã Cát Trù, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ

SĐT: 097843382

Email: doanvandao1101@gmail.com

Twitter: https://twitter.com/doanvandao1101

Và đó là thông tin của tác giả Đoàn Văn Đào . Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ wiki19 trong thời gian sắp tới nhé! Thân ái