Tenki no Ko | Đứa Con Của Thời Tiết | Mưa Nắng Bên Em | Trailer [Vietsub]

tenki noko
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Tenki no Ko | Đứa Con Của Thời Tiết | Mưa Nắng Bên Em | Trailer [Vietsub] . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:


Tenki no Ko (天気の子 Thiên Khí Nãi Tử, Đứa con của thời tiết), tên tiếng Anh: Weathering with You – tạm dịch là Mưa Nắng Bên Em cho lãng mạn là phim hoạt hình Nhật Bản thể loại kỳ ảo. nnĐây là phim anime dài thứ 7 sắp ra mắt của Shinkai Makoto do ông đạo diễn và biên kịch, được CoMix Wave Films sản xuất và phát hành bởi Toho, trước đó cũng từng phát hành siêu phẩm Your Name năm 2016.nnTenki no Ko dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 7 năm 2019. Với sự tham gia lồng tiếng của Daigo Kotaro và Mori Nana cùng nhiều diễn viên khác, đội ngũ sản xuất của phim bao gồm Tanaka Masayoshi vai trò thiết kế nhân vật, Tamura Atsushi giám sát hoạt hình và Takiguchi Hiroshi giám sát phong nền.nn—————————nnMùa hè năm đầu cấp ba, Hotaka bỏ nhà ra đi. Cậu từ một hòn đảo xa xôi hẻo lánh đến Tokyo, nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào cảnh túng thiếu và phải sống những chuỗi ngày cô đơn.nnNhưng cuối cùng cậu đã tìm được công việc viết bài cho một tạp chí huyền bí, về những hiện tượng siêu nhiên và đáng chú ý là cơn mưa bất thường.nnSau khi bắt đầu công việc, mưa cứ rơi mãi rơi mãi không thôi. Ở một góc thành phố đông đúc và nhộn nhịp, Hotaka đã gặp một thiếu nữ tên Hina. Cô sống cùng em trai, luôn vui vẻ và kiên cường. nnCô cũng có một sức mạnh vô cùng đặc biệt:
tags:
viet hoa, vietsub, vsub, phu de tieng viet, vietnamese, subscene, xem online, full hd, gtrailer forum, dien dan, beastvn, tenki no ko, tiết trời bên em, mưa …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tenki no Ko | Đứa Con Của Thời Tiết | Mưa Nắng Bên Em | Trailer [Vietsub]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Kiều Anh Siêu Quậy Vẽ Màu Lên Tường (Bức Tranh Dành Cho Mẹ) - Trang OZ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general